Công ty gia sư D-Academy với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 3. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 3 hiệu quả nhất.

GIA SƯ LỚP 3 GIỎI, KINH NGHIỆM

Công ty gia sư D-Academy  với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấndạy kèm học sinh lớp 3. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 3 hiệu quả nhất.

Mùa hè đã qua, Bé bước vào lứa tuổi lớp 3 là niềm vui lớn của cả gia đình. Là cha mẹ ai chẳng mong con mình có những điều tốt đẹp nhất. “Đầu xuôi thì đuôi mới lọt”, để trẻ có sự phát triển tốt thì bước khởi đầu khi trẻ chuẩn bị lên lớp 3 là vô cùng quan trọng. Phụ huynh cần chuẩn bị những gì cho trẻ, đầu tư như thế nào cho đúng cái trẻ cần khi bước vào lớp 3 là vấn đề đang rất cần trao đổi, định hướngNăm học lớp 3 khác nhiều so với năm học trước , bé phải dần làm quen với nhiều bài học với độ khó cao hơn. Ngoài ra, bé phải biết lên lịch học và có phương pháp học tập thật khoa học. Vì vậy, việc tìm một gia sư lớp 3 cho bé trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

Gia sư lớp 3 giỏi là gì?

Gia sư lớp 3 giỏi ngoài truyền thụ kiến thức chuyên môn còn phải biết phát hiện, khơi gợi những năng khiếu sáng tạo của bé để giúp bé phát triển toàn diện nhất. Gia sư lớp 3 phải luôn là người gương mẫu, đúng giờ và đầy tín nhiệm.

Gia sư lớp 3 phải phát âm thật chuẩn có gương mặt trìu mến dễ nhìn và không dị tật.

Gia sư lớp 3 là quan trọng nhất ở bậc tiểu học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 3 phải là một giáo viên tiểu học hoặc sinh viên chuyên ngành sư phạm khoa giáo dục tiểu học năm 2 trở lên hay tối thiểu cũng là sinh viên các trường đại học và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 3.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

YÊU CU CƠ BN CN ĐẠT ĐƯỢC ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 3

Học hết lớp 3 học sinh cần đạt được những yêu cầu sau:

1. Đọc đúng và rành mạch bài văn (khoảng 50 tiếng/ 1 phút). Nhận biết ý chính của đoạn văn, đoạn thơ. Viết đúng và đều nét các chữ thường, chữ hoa; viết bài chính tả khoảng 50 chữ/ 15 phút. Nghe hiểu những câu nói trong học tập, giao tiếp; hiểu ý chính câu chuyện. Nói thành câu rõ ý, trả lời đúng câu hỏi, kể được một đoạn truyện đã đọc hay sự việc đã chứng kiến.

2. Biết đếm, đọc, viết, so sánh, cộng, trừ các số trong phạm vi 1000. Làm quen với phép nhân và phép chia dạng đơn giản. Bước đầu thực hành tính và đo lường với một số đơn vị đã học và với dm, m, mm, km, lít, kg, tiền Việt Nam. Nhận biết một số hình đơn giản (đường thẳng, đường gấp khúc, hình tứ giác, hình chữ nhật). Biết vẽ đoạn thẳng, tính chu vi của hình tam giác, hình tứ giác. Biết giải các bài toán có một phép tính cộng, trừ, nhân, chia.

Đặc biệt:

3. Nhận biết vai trò của các cơ quan vận động, tiêu hoá. Biết giữ vệ sinh ăn uống, giữ vệ sinh nhà ở, trường học. Biết công việc của các thành viên trong gia đình, nhà trường. Biết tên một số nghề ở địa phương. Tập quan sát một số cây cối, con vật trong môi trường sống, quan sát bầu trời ban ngày, ban đêm.

4. Vẽ, gấp, cắt được các hình đơn giản. Biết hát 12 bài hát mới, kết hợp hát với vận động hoặc trò chơi.

5. Biết thực hiện một số nội dung đội hình đội ngũ, bài tập mới về thể dục phát triển toàn thân, thể dục rèn luyện tư thế và kĩ năng vận động cơ bản và trò chơi vận động.

6. Có ý thức học tập, giữ vệ sinh, sức khoẻ của bản thân. Có ý thức tham gia công việc của gia đình, trường, lớp. Kính trọng người lớn tuổi, nhường nhịn em nhỏ, đoàn kết với bạn bè.

Bạn chưa chọn được cho con em mình một gia sư hay bạn đã từng chọn được một gia sư lớp 3 và bé đã theo học cùng gia sư trong thời gian dài mà không tiến bộ. Đừng quá lo lắng, hãy để các gia sư giỏi và kinh nghiệm của Công ty gia sư D-Academy  giúp bạn. Chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo gia sư lớp 3 với tiêu chuẩn cao nhất và tự tin đáp ứng tốt kỳ vọng của quí vị.

Lợi ích

KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC D-ACADEMY

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN