5 LỢI ÍCH ĐỘC QUYỀN KHI HỌC CÙNG GIA SƯ DACADEMY

Với châm ngôn Bạn đồng hành của học sinh Việt. Trung tâm gia sư DACADEMY luôn cố gắng phấn đấu cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao. Phương pháp giảng dạy chuẩn sư phạm. Giáo viên và sinh viên khi đi dạy luôn được tuyển chọn nghiệm ngặt qua 3 bước của DACADEMY.
Trung tâm gia sư dạy kèm DACADEMY
Trung tâm gia sư dạy kèm DACADEMY
✨Chất lượng đã được kiểm chứng với việc giúp những Học viên của D-ACADEMY cải thiện thành tích chỉ sau 10 BUỔI HỌC:

✅CAM KẾT – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục và đào tạo của DACADEMY.

✅GIÁO ÁN ĐỘC QUYỀN:

Cung cấp giáo án và tài liệu độc quyền cho việc ôn tập và luyện thi. Lộ trình được thiết kế riêng, tối ưu hoá chuyên biệt, giúp học viên có kế hoạch học tập linh hoạt.

✅ DACADEMY ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN

DAcademy giúp Học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân. Tiếp thu nhanh các kiến thức mới và tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời hỗ trợ quý Phụ huynh giám sát quá trình học tập. Ôn lại kiến thức, nâng cao khả năng tư duy,…. của các em học sinh. Gia sư DAcademy giúp Học viên vạch ra lộ trình ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức phù hợp nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. DAcademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Khác biệt của Trung tâm gia sư DACADEMY với các trung tâm gia sư khác

Việc học 2 kèm 1 cùng DAcademy sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Giúp các em học sinh hiểu bài nhanh hơn, cải thiện điểm số ở trường,….nên được rất nhiều quý Phụ huynh tin tưởng.

Khác biệt của DAcademy với các trung tâm Gia sư khác:

+ DAcademy là người bạn đồng hành cùng với các em học sinh Việt. Là người cùng đồng hành với các em trên con đường học tập. DACADEMY luôn động viên, khích lệ gặp phải những khó khăn trong việc học tập. Giúp các Học viên tự tin bước đi nhanh và vững vàng hơn về phía trước.

+ DAcademy giúp quý Phụ huynh giám sách, theo dõi quá trình học tập của Học viên. Báo cáo cho quý Phụ huynh tiến độ học tập hằng ngày của con em mình.

+ Quản lý chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ quý Phụ huynh và Học viên bất kì lúc nào.

+ Hỗ trợ đổi Gia sư (miễn phí) nếu Học viên có kết quả học tập không được cải thiện.

Trung tâm gia sư DACADEMY - gia sư giỏi thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư DACADEMY – gia sư dạy kèm thành phố Hồ Chí Minh