GIA SƯ LỚP 11 GIỎI – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Năm học lớp 11 của cấp PTTH là năm học vô cùng quan trọng . Vì vậy một gia sư lớp 11 giỏi, kinh nghiệm trong lúc này là vô cùng cần thiết sẽ giúp các em kịp thời lấy lại khiếm khuyết kiến thức. Trong những năm học trước mà nếu học tập trung số lượng học sinh đông các em không thể có được sự trợ giúp này. Ngoài ra gia sư lớp 11 còn tạo cho các em sự tự tin và niềm say mê trong học tập, chuẩn bị tốt nhất cho chu kỳ học vô cùng căng thẳng và “khốc liệt” mà điểm đến là ôn thi Đại học. Mặc khác gia sư lớp 11 còn là người chỉ dẫn các em phương pháp học tập đúng đắn, kỷ năng làm bài thi,.. để đạt kết quả cao.

TÌM GIA SƯ LỚP 11  GIỎI –UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Bước vào năm học lớp 11 của chương trình cấp 3. Học sinh cần học tập một cách nghiêm túc hơn nữa để có một nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi Tốt Nghiệp. Và quan trọng hơn là kỳ thi Đại Học. Cấp 3 là cấp học đã có sự phân ban học cụ thể . Và cùng với đó là mức độ khó của các môn học được tăng lên rõ rệt. Nếu như ở các cấp học khác ,việc lấy điểm cao thường khá dễ thì ở cấp học này lại khó hơn rất nhiều .Nhiều học sinh thường có tâm lý chán nản vì các môn học thật khó tiếp thu.

Năm học lớp 11 của cấp PTTH là năm học vô cùng quan trọng. Vì vậy một gia sư lớp 11 giỏi, kinh nghiệm trong lúc này là vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ giúp các em kịp thời lấy lại khiếm khuyết kiến thức trong những năm học trước mà nếu học tập trung số lượng học sinh đông. Các em không thể có được sự trợ giúp này. Ngoài ra gia sư lớp 11 còn tạo cho các em sự tự tin và niềm say mê trong học tập. Chuẩn bị tốt nhất cho chu kỳ học vô cùng căng thẳng và “khốc liệt” mà điểm đến là ôn thi Đại học. Mặc khác gia sư lớp 11 còn là người chỉ dẫn các em phương pháp học tập đúng đắn, kỷ năng làm bài thi,.. để đạt kết quả cao.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Gia sư dạy kèm lớp 11 tại DACADEMY

Công ty gia sư DAcademy khuyên bạn nên định hướng và chọn gia sư lớp 11 với mục tiêu lâu dài hướng đến việc luyện thi Đại học sau này. Vì như thế chắc chắn gia sư sẽ bàn bạc thỏa thuận cùng gia đình. Lên kế hoạch cũng như giáo án phù hơp cho việc ôn thi với gợi ý có thể như sau: Sẽ hoàn tất chương trình môn học (chương trình lớp 12) có trong phân ban thi Đại học mà gia đình đã chọn  ở bậc trung học phổ thông trước khi bắt đầu năm học  lớp 12 (nghĩa là nên học luôn trong thời gian nghỉ hè). Hoặc chậm nhất là vào thời điểm hết học kỳ 1 của năm 12 để các em có đủ thời gian chuyên giải đề luyện thi Đại học. Đây là một ưu thế vô cùng to lớn khi học cùng gia sư lớp 11 của gia sư DAcademy.

Để chọn cho con em mình một gia sư lớp 11 giỏi đúng nghĩa. Các bạn hãy gọi đến Công ty gia sư DAcademy . Đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi sẽ cho các bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin qui chế mới nhất của Bộ GD&ĐT hay các tư vấn chuyên môn cho từng môn học. Cũng như việc lựa chọn gia sư tốt nhất cho con em các bạn với mức học phí hợp lý nhất. Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ gia sư của chúng tôi, con em các bạn còn được hỗ trợ học trực tuyến miễn phí.

Gia sư DACADEMY

► Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

► Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên trung học phổ thông hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách Khoa, Y Dược,… có kinh nghiệm dạy kèm từ hai năm trở lên. Có kinh nghiệm luyện thi Đại học Cao đẳng

► Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

Gia sư D-ACADEMY không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

► Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

►Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

► Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

Lợi ích

KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC DACADEMY

DACADEMY ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN

DAcademy giúp Học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân. Tiếp thu nhanh các kiến thức mới và tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời hỗ trợ quý Phụ huynh giám sát quá trình học tập. Ôn lại kiến thức, nâng cao khả năng tư duy,…. của các em học sinh. Gia sư DAcademy giúp Học viên vạch ra lộ trình ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức phù hợp nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. DAcademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Xem thêm:

Tự học ở Thư viện có gì thú vị?

5 phương pháp cải thiện kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh

Các loại chứng chỉ phổ biến hiện này là gì?

Luyện thi đại học khối A

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ