GIA SƯ LỚP 9 – GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 9

Kiến thức của bất kỳ khối lớp nào, cấp học nào đều không thể bỏ qua. Vì chương trình học theo phân phối của Bộ giáo dục và đào tạo giống như xoáy trôn ốc. Càng lên cao càng mở rộng ra. Nếu học sinh không nắm được kiến thức cơ bản, bị hổng kiến thức từ các lớp dưới. Việc học tốt sẽ là rất khó khăn. Kiến thức lớp 9 rất quan trọng, nhưng cũng cần phải ôn tập và nắm chắc các kiến thức cũ. Học sinh mới có thể tự tin và thành công với bài thi chuyển cấp của mình. Gia sư lớp 9 chính là cần cho lúc này. Là người sẽ giúp phụ huynh và học sinh xua đi nỗi lo về từng môn học ấy!

GIA SƯ LỚP 9 GIỎI, KINH NGHIỆM

Lớp 9 là năm học cuối cùng của bậc THCS. Đó là năm học đặc biệt quan trọng cho học sinh lớp 9 mà mục tiêu cuối cùng là phải đạt thành tích tốt cho kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10. Chắc hẳn các bậc phụ huynh ai cũng đều mong muốn con em mình có thể thi đỗ vào các trường chuyên. Các trường năng khiếu hày trường công lập có tiếng. Hoặc tối thiểu cũng phải đủ tiêu chuẩn được xếp vào lớp chuyên lớp chọn. Để đạt được kết quả tốt  ngoài nổ lực của bản thân các em cần có sự hổ trợ rất lớn từ các thầy cô và gia đình. Vậy nếu bạn không còn thời gian để theo sát việc học của con em mình thì việc tìm gia sư lớp 9 cho cháu là một lựa chọn không tồi nhưng chọn gia sư lớp 9 như thế nào đây?

Công ty gia sư DAcademy là một đơn vị lớn và uy tín bậc nhất tại TP HCM. Chúng tôi là đơn vị duy nhất cam kết cung ứng đúng gia sư lớp 9. Là giáo viên đang “đứng lớp” hay là sinh viên giỏi của các trường đại học: Sư phạm, Y dược, Bách khoa, Ngoại thương, Luật, Kinh tế … với mức học phí phù hợp tùy theo yêu cầu của quí phụ huynh.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Gia sư lớp 9 – Công ty gia sư D-Academy ngoài việc dạy kèm các môn khác sẽ luôn chú trọng bồi dưỡng nâng cao các môn:

    1. Toán và Ngữ Văn

Đây là hai môn học cơ bản bắt buộc và quan trọng nhất luôn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp. Dĩ nhiên kiến thức thi sẽ là kiến thức tổng quát từ các lớp dưới. Nhưng chủ yếu vẫn là nội dung của chương trình học lớp 9.

Gia sư lớp 9 môn Toán phần Đại số cần hướng dẫn các em nội dung trọng tâm. Như các biểu thức chứa căn bậc hai, hàm số và đồ thị hàm số, phương trình và hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai… đây đều là những kiến thức rất quan trọng chắc chắn có trong đề thi. Phần hình học chủ yếu tập trung vào các vấn đề có liên quan đến đường tròn (tính đối xứng, góc nội tiếp, số đo cung, tiếp tuyến…). Tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tư duy rõ ràng và liên kết.

Gia sư lớp 9 môn Ngữ Văn được phân phối chương trình. Với nhiều thể loại bài đọc, từ chính luận, truyện trung đại, truyện Kiều đến truyện ngắn và thơ giai đoạn kháng chiến… Các kỹ năng viết văn, làm văn được trình bày chi tiết và tỉ mỉ hơn. Nội dung của Ngữ Văn lớp 9 khá nặng và nhiều vấn đề quan trọng học sinh cần nắm vững và ghi nhớ. Những năm gần đây, nhiều vấn đề “thời sự” nóng bỏng cũng thường được đưa vào đề thì nên các em học sinh cần quan tâm theo dõi các chủ đề này.

    1. Các môn thi chuyên

Trường chuyên lớp chọn luôn là lựa chọn và mong muốn phổ biến của hầu hết các phụ huynh đối với con em mình? Đó là vì chất lượng và môi trường giáo dục tốt hơn. Mặc dù điểm thi đầu vào không hề thấp. Ngoài hai môn Toán và Ngữ Văn, tùy theo mục đích thi vào lớp chuyên môn gì, trường nào. Mà các phụ huynh có thể tìm gia sư từng môn tại nhà cho con em mình. Nhằm củng cố kiến thức đã có, bổ sung kiến thức chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng học và thi cho các em. Từ những môn cơ bản như Hóa học, Vật lý, Sinh học, tiếng Anh đến các môn Ngoại ngữ khác không nằm trong chương trình chuẩn như tiếng Nhật, tiếng Pháp… phụ huynh đều có thể tìm gia sư giỏi và chất lượng tại các trung tâm gia sư uy tín.

Kiến thức của bất kỳ khối lớp nào, cấp học nào đều không thể bỏ qua. Vì chương trình học theo phân phối của Bộ giáo dục và đào tạo giống như xoáy trôn ốc. Càng lên cao càng mở rộng ra. Nếu học sinh không nắm được kiến thức cơ bản. Bị hổng kiến thức từ các lớp dưới. Việc học tốt sẽ là rất khó khăn. Kiến thức lớp 9 rất quan trọng, nhưng cũng cần phải ôn tập và nắm chắc các kiến thức cũ. Học sinh mới có thể tự tin và thành công với bài thi chuyển cấp của mình. Gia sư chính là cần cho lúc này, là người sẽ giúp phụ huynh và học sinh xua đi nỗi lo về từng môn học ấy!

GIA SƯ DACADEMY

  Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

 ► Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách Khoa, Y Dược,… có kinh nghiệm dạy kèm từ hai năm trở lên. Có kinh nghiệm luyện thi vào các trường chuyên và trường công lập danh tiếng

► Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

Gia sư DACADEMY không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

► Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

►Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

► Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Lợi ích

KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC DACADEMY

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN