Gia Sư Chuyên Môn Hóa Học Tại Nhà Chất Lượng

Hóa học vẫn luôn được biết đến là một trong các môn học cực kỳ quan trọng đối với tất cả các học sinh hiện nay. Ngoài việc học tại trường thì để các em có thể nắm vững kiến thức. Các bậc phụ huynh nên tìm cho con mình một Gia sư Hóa uy tín. Vậy hiện nay, trung tâm nào cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Hóa tốt nhất tại TPHCM? Nếu quý phụ huynh đang thắc mắc vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý bậc phụ huynh một trung tâm thực sự uy tín và chất lượng.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Học kém môn Hóa gây ra những hệ lụy nào?

Hóa học là môn học rất quan trọng đối với tất cả các học sinh. Đây cũng được đánh giá là môn học khó cả về lý thuyết lẫn thực hành. Theo một số thống kê, tỷ lệ học sinh kém môn Hóa tại nước ta không hề thấp. Vậy việc học kém môn Hóa sẽ dẫn đến những hệ lụy nào? Sau đây là câu trả lời:

  • Hóa học là một trong các môn học đặc biệt quan trọng đối với các em học sinh. Môn học này có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập cả năm của mọi học sinh. Nếu học kém môn Hóa, điểm số trung bình của các em sẽ bị giảm sút. Từ đó dẫn đến kết quả học tập cả năm sẽ không như ý.
  • Việc học kém môn Hóa ở những năm đầu rất nguy hiểm. Đặc điểm của môn học này chính là kiến thức của tất cả các năm học đều liên quan với nhau. Do đó, một khi các em bị mất gốc môn Hóa từ những năm học cơ bản thì càng lên cao các em lại không thể nào bắt kịp kiến thức mới.

Tạo sao phụ huynh nên tìm Gia sư Hóa cho con em?

Chúng ta đều biết các môn tự nhiên như Hóa luôn rất khó. Môn học này đòi hỏi học sinh tập hợp thật nhiều các kỹ năng. Trừ các học sinh có trí nhớ tốt, thông minh thiên bẩm thì các em cần phải thật chăm chỉ và cần cù.

Để học môn Hóa thật tốt, các em học sinh cần phải biết cách xâu chuỗi kiến thức. Kiến thức Hóa học có sự liên kết từ bài này qua bài kia, từ lớp này lên lớp kia,… Do vậy, nếu các em học sinh chỉ cần mất gốc một vài bài học thì sẽ rất khó để theo kịp các bài học về sau. Do đó, việc tìm Gia sư Hóa cho con là rất cần thiết để giúp các em hiểu và nắm bắt được môn học này một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, có dịch vụ dạy kèm môn Hóa sẽ giúp các em hiểu rõ chi tiết các kiến thức cần thiết. Các gia sư sẽ lên giáo án riêng phù hợp với sức học của từng học sinh. Từ đó, điểm yếu của các em sẽ được khắc phục nhanh chóng. Các em sẽ dễ tiếp thu bài giảng của giáo viên trên lớp và theo kịp tốc độ học tập của các bạn.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Một số lợi ích khi học cùng gia sư Hóa

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn thuê gia sư dạy Hóa cho con em mình. Sau đây là một số lợi ích do các dịch vụ dạy kèm Hóa mang lại:

  • Học kèm 1-1, học sinh sẽ được tiếp thu phương pháp học thích hợp nhất. Từ đó các em sẽ nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn.
  • Các gia sư sẽ giúp học sinh tiếp nhận các kiến thức tốt và đồng đều  hơn. Sau khi học sinh đã hiểu được kiến thức cơ bản. Bổ sung cho các em kiến thức chuyên sâu. Đây là một trong các phương pháp giúp học sinh tiến bộ nhanh và hiệu quả.
  • Học sinh sẽ được tiếp thu kiến thức Hóa học toàn diện, không bị gián đoạn.
  • Học sinh sẽ được rèn hình thành tính tự lập, chủ động tiếp thu môn học. Từ đó, các em sẽ có thêm nhiều hứng thú trong quá trình học tập

Bí quyết giúp phụ huynh lựa chọn gia sư môn Hóa chất lượng

Làm thế nào để chọn được gia sư môn Hóa thích hợp với con mình? Đây là vấn đề khiến không ít phụ huynh lo lắng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến câu hỏi này, vậy thì theo dõi ngay nội dung tiếp theo nhé:

Xác định lực học thực tế của con

Trước khi tìm gia sư, các phụ huynh cần tìm hiểu sức học của con mình. Điều này đối với các học sinh có vai trò đặc biệt quan trọng. Chỉ khi xác định chính xác học lực của con bạn mới có thể tìm được gia sư phù hợp.

Làm thế nào để đánh giá chính xác học lực môn Hóa của con? Bố mẹ có thể liên hệ với giáo viên bộ môn hoặc chủ nhiệm. Các giáo viên trực tiếp dạy sẽ có những đánh giá sát với học lực của con nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm các bài kiểm tra chất lượng để con làm thử. Đây cũng là cách giúp phụ huynh đánh giá được sức học của con.

Lựa chọn gia sư thích hợp

Có rất nhiều yếu tố mà cha mẹ có thể cân nhắc để để lựa chọn cho con một gia sư môn Hóa thích hợp.

Dựa vào học lực của con

Tùy theo tình trạng học lực môn Hóa của con mà phụ huynh có thể chọn một gia sư phù hợp. Chúng ta sẽ có hai kiểu gia sư, một là gia sư là sinh viên và gia sư là giáo viên Hóa. Nếu học lực của con vẫn ổn, không hổng quá nhiều kiến thức bạn có thể chọn gia sư sinh viên cho con. Tuy nhiên, nếu học sinh bị hổng quá nhiều kiến thức thì các gia sư giáo viên sẽ tốt hơn cho các em.

Dựa vào nhu cầu học tập

Việc chọn gia sư phù hợp hay không cũng nên dựa vào nhu cầu học tập của trẻ. Ví dụ, các sinh viên chuyên ngành Hóa có thể truyền đạt tốt kiến thức cơ bản cho các em học sinh cấp 2. Nhưng đối với những em cấp 3 đang luyện thi học sinh giỏi. Hoặc ôn thi vào trường đại học lớn với tỷ lệ chọi cao. Tốt nhất là cha mẹ nên tìm đến các thầy cô đứng lớp giàu kinh nghiệm đang giảng dạy ở bậc học tương đương.

Dựa vào độ tuổi, tính cách, đặc điểm tâm sinh lý của trẻ

Ví dụ: Đối với các con mới học lớp 6, lớp 7 thì có thể tìm người dạy kèm là sinh viên. Vì các bé thường yêu thích gia sư trẻ, thân thiện, dễ gần, hơn là các thầy cô từng trải bằng tuổi cha mẹ. Từ đó trẻ có thể học trong bầu không khí thoải mái. Tự do phát biểu quan điểm, phát huy tiềm năng của bản thân.

Một số yếu tố khác

Xem xét kinh nghiệm giảng dạy: Lẽ tất nhiên là cha mẹ nên ưu tiên người có kinh nghiệm giảng dạy môn Hóa càng lâu năm càng tốt. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những người có phương pháp dạy kèm linh hoạt. Người có thể thiết kế, điều chỉnh giáo án phù hợp với khả năng và nhu cầu học của con bạn.

Ngoài ra, cha mẹ hãy tìm kiếm một gia sư Hóa nhiệt huyết với nghề, chứ không đơn thuần chỉ dạy để kiếm thêm thu nhập. Để đánh giá được yếu tố này, hãy sắp xếp một buổi gặp trực tiếp để tìm hiểu về người dạy kèm. Hoặc bạn có thể liên hệ các trung tâm uy tín và yêu cầu hỗ trợ, sàng lọc người dạy kèm phù hợp.

DAcademy – gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có không ít trung tâm gia sư hoạt động. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng học tập cho con em, phụ huynh nên cẩn thận trong quá trình lựa chọn gia sư. Bạn nên tìm đến các trung tâm gia sư có kinh nghiệm, tiêu biểu là DAcademy.

Đến với DAcademy, quý bậc phụ huynh và học sinh sẽ nhận được dịch vụ với những ưu điểm sau:

Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Gia sư D-Academy sở hữu đội ngũ gia sư gồm các sinh viên xuất sắc và giáo viên giàu kinh nghiệm. Do đó, các vị phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng gia sư của chúng tôi. Với kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều học sinh, gia sư của chúng tôi luôn có sẵn các phương pháp và giáo án phù hợp cho từng học sinh. Từ đó sẽ khiến các em dễ dàng tiếp thu kiến thức và tiến bộ nhanh hơn.

Đáp ứng mọi nhu cầu dạy kèm 

Tại Trung tâm DAcademy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý phụ huynh tìm kiếm giáo viên dạy kèm Hóa dạy kèm cho mọi đối tượng học trò: Cấp 2, cấp 3, luyện thi học sinh giỏi, ôn thi đại học, ôn đại học cấp tốc, dạy học online qua mạng.

Cho dù trẻ đang bị mất gốc, hoặc gặp khó khăn với các dạng bài tập. hay cần củng cố và nâng cao kiến thức chuyên sâu… DAcademy đều giúp cha mẹ sàng lọc và liên hệ với các gia sư phù hợp nhất. Đội ngũ dạy kèm thuộc mạng lưới của chúng tôi không chỉ có chuyên môn vững chắc. Mà còn có kinh nghiệm tiếp xúc, giảng dạy cho trẻ ở độ tuổi của con bạn.

Nhân viên tư vấn dịch vụ tận tình

Tại Gia sư DACADEMY, các phụ huynh sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên của chúng tôi. Tất cả các thắc mắc hay băn khoăn của bạn đều sẽ được giải đáp nhanh gọn. Bất cứ lúc nào phụ huynh cần hỗ trợ chúng tôi đều sẵn sàng. Quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí, do đó phụ huynh không cần băn khoăn về phí tư vấn nhé.

Chi phí hợp lý

Không chỉ có chất lượng, chi phí gia sư cũng là vấn đề được nhiều vị phụ huynh quan tâm. Hiểu được điều này, DAcademy luôn minh bạch, công khai thù lao của từng gia sư. Sau khi lựa chọn sử dụng dịch vụ dạy kèm môn Hóa tại DAcademy. Chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng đầy đủ cho phụ huynh. Như vậy các bạn có thể an tâm hơn về vấn đề chi phí thuê gia sư cho con.

Tag: gia su dacademy, trung tâm gia sư dacademy, công ty gia sư dacademy, dacademy.vn

Thông tin liên hệ dịch vụ

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ