Gia sư DACADEMY ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN

Gia sư DAcademy giúp Học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân. Tiếp thu nhanh các kiến thức mới và tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời hỗ trợ quý Phụ huynh giám sát quá trình học tập. Ôn lại kiến thức, nâng cao khả năng tư duy,…. của các em học sinh.

Gia sư DAcademy giúp Học viên vạch ra lộ trình, kế hoạch ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức phù hợp nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy. Với đội ngũ chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. DAcademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành lâu dài. Đổi Gia sư miễn phí nếu thành tích học tập của Học viên không cải thiện. Hoặc quý Phụ huynh cảm thấy không thích hợp con em.  Giúp quý Phụ huynh giảm bớt gánh lo về việc học tập của con em mình.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  1. Khi quý Phụ huynh liên hệ với DAcademy. Chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại ngay để tiếp nhận thông tin Học viên từ phía quý Phụ huynh.
  2. Sau khi tiếp nhận thông tin Học viên. Chuyên viên Tư vấn sẽ lên lịch và gửi một bài đánh giá năng lực cho Học viên làm.
  3. Kết quả bài đánh giá năng lực sẽ được trả về ngay lập tức. Và chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại quý Phụ huynh để tư vấn lộ trình phù hợp nhất đối với từng Học viên.
  4. Sau khi quý Phụ huynh và Học viên đồng ý lộ trình học tập. Bộ phận Quản lý sẽ gửi thông tin Gia sư phù hợp cho quý Phụ huynh và Học viên lựa chọn.
  5. Gia sư được chọn sẽ đến nhà và làm quen với bé, sau đó bắt đầu quá trình học tập.
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

DACADEMY THẬT SỰ KHÁC BIỆT

Việc học 2 kèm 1 cùng Gia sư DAcademy sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Giúp các em học sinh hiểu bài nhanh hơn, cải thiện điểm số ở trường,….nên được rất nhiều quý Phụ huynh tin tưởng.

Khác biệt của DAcademy với các trung tâm Gia sư khác:

  • Gia sư DAcademy giúp các em học sinh tổng hợp. Củng cố, ôn luyện lại các kiến thức phải nhớ.
  • Hỗ trợ Học viên giải và ứng dụng những kiến thức vào giải những bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
  • Học viên có thể đặt mọi câu hỏi để gia sư giải đáp mọi thắc mắc để hiểu bài sâu hơn, kỹ hơn.
  • Gia sư DAcademy là người bạn đồng hành cùng với các em học sinh Việt. Cùng đồng hành với các em trên con đường học tập, động viên. Khích lệ gặp phải những khó khăn trong việc học tập. Giúp các Học viên tự tin bước đi nhanh và vững vàng hơn về phía trước.
  • DAcademy giúp quý Phụ huynh giám sách, theo dõi quá trình học tập của Học viên. Báo cáo cho quý Phụ huynh tiến độ học tập hằng ngày của con em mình.
  • Quản lý chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ quý Phụ huynh và Học viên bất kì lúc nào.
  • Hỗ trợ đổi Gia sư (miễn phí) nếu Học viên cảm thấy không hài lòng hoặc kết quả học tập không được cải thiện.
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN