Gia sư luyện thi đại học khối A, A1 chuyên nghiệp – DACADEMY

Bạn đang có con em đang học cấp THPT, lớp 10-11-12 đang muốn định hướng học theo khối để đậu vào các trường TOP trong Việt Nam?

Bạn muốn học sinh luyện thi đinh hướng theo khối từ sớm để đạt kết quả cao?

Bạn cần tìm một gia sư theo khối thi để ôn luyện sát với chương trình và ôn thi đại học nâng cao?

Trung tâm gia sư DACADEMY là cơ sở cung ứng nguồn gia sư chất lượng cao – gia sư ôn thi đại học uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Những năm học cấp 3 lớp 10-11-12 là những năm học cung cấp kiến thức nền tảng cho các em luyện thi đại học sau này. Do vậy, mỗi học sinh đều trải qua 3 năm học phổ thông nên có sự chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng. Và xác định rõ mình sẽ thi khối gì? Môn nào có thế mạnh, môn nào còn chưa chắc để chú tâm hơn trong quá trình luyện thi đại học. Thế nhưng, không phải học sinh nào cũng có thể lên kế hoạch học tập và ôn luyện hợp lý và khoa học.

Chính vì lý do này, Trung tâm gia sư DACADEMY xin chia sẻ để quý Phụ huynh – Quý Học viên những kinh nghiệm tích lũy được về việc thuê dịch vụ gia sư dạy 1 kèm 1 tại nhà dưới đây.

1. Gia sư luyện thi đại học khối A, A1 ( Toán học – Vật lý – Hóa học – Anh văn)

Trong kì thi tuyển sinh đại học thì không có môn nào được gọi là đánh giá cao hơn hay ưu tiên hơn môn khác. Điểm số tổng của 3 môn sẽ quyết định tấm vé vào đại học. Nếu các em xác định ngay từ đầu rằng mình sẽ thi đại học khối A, A1. Thì cần thiết phải học đều hoặc tương đối khá ở cả ba môn. Không được học lệch, học tủ vì sẽ mất những điểm từ những câu đơn giản. Mà các em bỏ sót và có thể trượt vì những nguyên nhân chủ quan như vậy.

Môn Toán học: Luôn được đánh giá là khó và tiên quyết trong 2 khối thi đại học này. Hình thức thi vẫn là tự luận hoặc trắc nghiệm, học sinh cần nắm vững lý thuyết. Một chút kinh nghiệm và thủ thuật làm bài. Nhưng quan trọng nhất vẫn cần sự chăm chỉ và biết cách học tập có hệ thống, có kế hoạch và chiến lược chi tiết.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Môn Vật Lý, Hóa Học:  Hai môn học thi theo hình thức trắc nghiệm yêu cầu rất nhiều ở các kỹ năng tính toán thời gian làm bài. Mẹo nhớ công thức giải nhanh. Bên cạnh đó cũng cần nắm thật vững lý thuyết.

Lưu ý:

Ngoài ra, học sinh có khả năng tư duy sẽ có lợi thế khi giải đề thi những môn này. Quý vị phụ huynh chọn gia sư cũng từng là những thí sinh thi đại học các trường top và điểm cao hai môn này. Bởi họ cũng đã sử dụng rất nhiều mẹo và các công thức tính nhanh có thể giải quyết các bài toán nhanh hơn rất nhiều.

Đặc biệt môn Tiếng Anh của khối A1: Mức độ phân bố kiến thức nhẹ hơn khá nhiều so với khối D. Tuy vậy vẫn là môn rất khó cần thời gian, chăm chỉ, rèn luyện mới học tốt được. Nên cần học gia sư từ khi lớp 11 để có thể tích lũy kiến thức tốt nhất cho kì thi đại học. Việc ôn luyện từ sớm cho môn học này là hoàn toàn đúng đắn.

2. Gia Sư Luyện Thi Đại Học Theo Khối Có Những Ưu Điểm?

+ Gia sư luyện thi đại học theo khối có kế hoạch kiểm soát quá trình học tập của các em. Điều chỉnh thời gian và lượng kiến thức sao cho phù hợp. Mà không ảnh hưởng đến quá trình học trên trường của các em.

+ Gia sư luyện thi đại học DACADEMY giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón các em đi học các môn khác nhau.

+ Hình thức ôn tập 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung tối đa vào việc học. Ngoài ra cũng dễ dàng để thầy cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của các em. Để có chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của từng em để đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Với mỗi khối thi khác nhau, các em có thể có nhiều lựa chọn. Để tìm gia sư dạy kèm cho mình, có thể chọn gia sư dạy gộp các môn, hoặc gia sư dạy kèm riêng lẻ từng môn.

+ Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi. Sẽ có kinh nghiệm trong việc chọn lọc kiến thức chuẩn cho các em. Có khả năng dự đoán được đề thi và giúp các em củng cố thêm nhiều phương pháp làm bài khác nhau.

3. Những Học Sinh Nào Nên Tìm Gia Sư Ôn Thi Đại Học Theo Khối 1 kèm 1?

+ Những em học sinh lớp 10 – 11 – 12 và đang có nhu cầu ôn thi vào đại học, muốn ôn tập từ sớm.

+ Các em học sinh  ôn thi đại học nhưng không có nhiều thời gian rảnh. Hoặc không có muốn tham gia các lớp học đại trà tại trung tâm đông đúc nhưng không mang lại hiệu quả cao.

+ Phụ huynh mong muốn con học 1 thầy: 1 trò để chất lượng ôn thi Đại học đạt cao nhất nhất, hiệu quả nhất.

+ Các em học sinh học lực Trung bình hoặc Yếu. Cần bổ sung kiến thức đã mất. Đồng thời muốn trau dồi thêm những kiến thức mới.

+ Các em học sinh học lực Khá hoặc Giỏi có nhu cầu ôn luyện thêm các cách tính nhanh. Các phương pháp làm bài thi đạt hiệu quả cao.

4. Lộ Trình Ôn Thi Đại Học Theo Khối A, A1.

– Kiểm tra kiến thức đầu vào của các em. Để đánh giá trình độ của từng em. Trước khi vạch ra lộ trình học cụ thể cho từng phân khúc học sinh.

– Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ bổ sung các kiến thức cần thiết cho các học viên bị hổng kiến thức. Đồng thời phải liên kết các kiến thức đó với các kiến thức chuyên sâu. Mà các em đang học để xây dựng nền tảng cho việc ôn thi đại học.

– Học viên sẽ học song song với kiến thức trên lớp và kết hợp với gia sư tại nhà. Để ôn luyện các mẹo giải đề, mẹo tính toán nhanh, kiến thức nâng cao để đạt hiệu nhanh.

– Nhanh chóng ôn luyện toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ở tất cả các dạng bài trong đề thi đại học. Tiếp tục luyện tập để nâng cao kĩ năng làm bài là phán đoán đề. Đặc biệt phải phổ biến cho các em. Cách phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

– Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ phải cập nhật tất cả các dạng đề thi mới cho học viên. Chỉ cho học viên cách làm bài và các lỗi sai cần khắc phục. Luyện tập nhiều lần để học viên không mắc lại những lỗi tương tự.

5. Khác biệt của Trung tâm gia sư DACADEMY với các trung tâm gia sư khác

Việc học 2 kèm 1 cùng Gia sư DAcademy sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Giúp các em học sinh hiểu bài nhanh hơn, cải thiện điểm số ở trường,….nên được rất nhiều quý Phụ huynh tin tưởng.

Khác biệt của DAcademy với các trung tâm Gia sư khác:

+ Gia sư DAcademy giúp các em học sinh tổng hợp, củng cố, ôn luyện lại các kiến thức phải nhớ.

+ Hỗ trợ Học viên giải và ứng dụng những kiến thức vào giải những bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

+ Học viên có thể đặt mọi câu hỏi để gia sư giải đáp mọi thắc mắc để hiểu bài sâu hơn, kỹ hơn.

Đặc biệt:

+ Gia sư DAcademy là người bạn đồng hành cùng với các em học sinh Việt. Cùng đồng hành với các em trên con đường học tập, động viên, khích lệ gặp phải những khó khăn trong việc học tập. Giúp các Học viên tự tin bước đi nhanh và vững vàng hơn về phía trước.

+ DAcademy giúp quý Phụ huynh giám sách, theo dõi quá trình học tập của Học viên. Báo cáo cho quý Phụ huynh tiến độ học tập hằng ngày của con em mình.

+ Quản lý chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ quý Phụ huynh và Học viên bất kì lúc nào.

+ Hỗ trợ đổi Gia sư (miễn phí) nếu Học viên cảm thấy không hài lòng hoặc kết quả học tập không được cải thiện.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

DACADEMY ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN

Gia sư DAcademy giúp Học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân. Tiếp thu nhanh các kiến thức mới và tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời hỗ trợ quý Phụ huynh giám sát quá trình học tập, ôn lại kiến thức, nâng cao khả năng tư duy,…. của các em học sinh. Gia sư DAcademy giúp Học viên vạch ra lộ trình, kế hoạch ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức phù hợp nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy. Với đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. DAcademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành lâu dài. Đổi Gia sư miễn phí nếu thành tích học tập của Học viên không cải thiện. Hoặc quý Phụ huynh cảm thấy không thích hợp con em.  Giúp quý Phụ huynh giảm bớt gánh lo về việc học tập của con em mình.

Xem thêm:

Tự học ở Thư viện có gì thú vị?

5 phương pháp cải thiện kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh

Trung tâm gia sư huyện Bình Chánh

Dịch vụ từ DAcademy:

  • Dạy kèm dạy lớp 7 các môn Toán Lý Anh và Văn.
  • Dạy kèm dạy lớp 8 môn Toán Lý Hoá.
  • Dạy kèm dạy lớp 9 môn Toán Lý Hóa.
  • Dạy kèm luyện thi vào lớp 10, luyện thi tuyển sinh.
  • Dạy kèm dạy kèm lớp 10 các môn Toán Lý Hoá.
  • Dạy kèm Toán Lý Hoá lớp 11.
  • Dạy kèm dạy lớp 12 môn Toán Lý Hoá Sinh Văn Anh.
  • Dạy kèm luyện thi Đại học Toán Lý Hóa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ .