Gia sư luyện thi đại học khối C – DACADEMY

Bạn đang có con em đang học cấp THPT, lớp 10-11-12? Bạn muốn học sinh luyện thi đinh hướng theo khối từ sớm để đạt kết quả cao? Bạn cần tìm một gia sư theo khối thi để ôn luyện sát với chương trình và ôn thi đại học nâng cao?

Trung tâm gia sư DACADEMY là cơ sở cung ứng nguồn gia sư chất lượng cao – gia sư ôn thi đại học uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Những năm học cấp 3 lớp 10-11-12 là những năm học cung cấp kiến thức nền tảng. Những kiến thức rất quan trọng cho các em luyện thi đại học sau này. Do vậy, mỗi học sinh đều trải qua 3 năm học phổ thông nên có sự chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng và xác định rõ mình sẽ thi khối gì?

Môn nào có thế mạnh, môn nào còn chưa chắc để chú tâm hơn trong quá trình luyện thi đại học. Thế nhưng, không phải học sinh nào cũng có thể lên kế hoạch học tập và ôn luyện hợp lý và khoa học.

Chính vì lý do này, Trung tâm gia sư DACADEMY xin chia sẻ để quý Phụ huynh – Quý Học viên những kinh nghiệm tích lũy được về việc thuê dịch vụ gia sư dạy 1 kèm 1 tại nhà dưới đây.

KHỐI C GỒM NHỮNG MÔN NÀO?

Khối C truyền thống gồm 3 môn thi là Ngữ văn – Lịch sử – Địa lý. Tuy nhiên từ khi phân chia khối C thành các khối thi đại học thì 3 môn thi truyền thống của khối C được chuyển sang khối C00.

-Khối C gồm 9 môn thi, các môn thi khối C được sắp xếp dựa theo lượt xuất hiện. Mới nhất từ tổ hợp môn, từ tổ hợp C00 tới C20 như sau: Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Toán học. Vật lý, Hóa học, Sinh học, Giáo dục công dân, Khoa học xã hội.

Trong kì thi tuyển sinh đại học thì không có môn nào được đánh giá cao hơn hay ưu tiên hơn môn khác. Điểm số tổng của 3 môn sẽ quyết định tấm vé vào đại học. Nếu các em xác định rằng mình sẽ thi đại học khối C thì cần thiết phải học đều hoặc khá ở cả ba môn.

Nhất định không được học lệch, học tủ vì sẽ mất những điểm từ những câu đơn giản mà các em bỏ sót và có thể trượt vì những nguyên nhân chủ quan như vậy.

Vậy ôn thi môn nào và phương pháp nào để tối ưu?

Môn Ngữ văn: Luôn được đánh giá là khó và tiên quyết trong 2 khối thi đại học này. Hình thức thi vẫn là tự luận hoặc trắc nghiệm, học sinh cần nắm vững lý thuyết. Một chút kinh nghiệm và thủ thuật làm bài, nhưng quan trọng nhất vẫn cần sự chăm chỉ và biết cách học tập có hệ thống.

Đặc biệt, cấu trúc đề thi đại học môn Toán được áp dụng kiến thức cả 3 năm THPT. Vì vậy, Quý phụ huynh nên tìm một gia sư môn Toán cho con khi từ lớp 10. Không để đến lớp 12 mới tìm gia sư thì không còn đủ thời gian để ôn kiến thức cả 3 năm. Ngoài ra, để còn dành thời gian cho 2 môn còn lại.

Môn Lịch sử:  Môn học thi theo hình thức trắc nghiệm yêu cầu rất nhiều ở các kỹ năng tính toán thời gian làm bài. Mẹo nhớ công thức giải nhanh bên cạnh đó cũng cần nắm thật vững lý thuyết.

Ngoài ra, học sinh có khả năng tư duy sẽ có lợi thế khi giải đề thi những môn này. Quý vị phụ huynh chọn gia sư cũng từng là những thí sinh thi đại học các trường top và điểm cao hai môn này. Bởi họ cũng đã sử dụng rất nhiều mẹo và các công thức tính nhanh. Có thể giải quyết các bài toán nhanh hơn rất nhiều.

Đặc biệt môn Địa lý của khối C: Mức độ phân bố kiến thức khá nặng trong khối C. Đây là một môn rất khó cần thời gian, chăm chỉ, rèn luyện mới học tốt được. Vì thế cần học gia sư từ khi lớp 11 để có thể tích lũy kiến thức tốt nhất cho kì thi đại học.

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Theo Khối Có Những Ưu Điểm?

+ Gia sư luyện thi đại học theo khối có kế hoạch kiểm soát quá trình học tập. Điều chỉnh thời gian và lượng kiến thức sao cho phù hợp. Để không ảnh hưởng đến quá trình học trên trường của các em.

+ Gia sư luyện thi đại học DACADEMY giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón các em đi học các môn khác nhau.

+ Hình thức ôn tập 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung tối đa vào việc học. Ngoài ra cũng dễ dàng để thầy cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của các em. Để có chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của từng em để đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Với mỗi khối thi khác nhau, các em có thể có nhiều lựa chọn để tìm gia sư dạy kèm. Có thể chọn gia sư dạy gộp các môn, hoặc gia sư dạy kèm riêng lẻ từng môn.

+ Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi. Gia sư sẽ có kinh nghiệm trong việc chọn lọc kiến thức chuẩn cho các em. Họ khả năng dự đoán được đề thi và giúp các em củng cố thêm nhiều phương pháp làm bài khác nhau.

Những Học Sinh Nào Nên Tìm Gia Sư Ôn Thi Đại Học Theo Khối 1 kèm 1?

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

+ Những em học sinh lớp 10 – 11 – 12 và đang có nhu cầu ôn thi vào đại học, muốn ôn tập từ sớm.

+ Các em học sinh  ôn thi đại học nhưng không có nhiều thời gian rảnh.  Phụ huynh không muốn tham gia các lớp học đại trà tại trung tâm đông đúc nhưng không mang lại hiệu quả cao.

+ Phụ huynh mong muốn con học 1 thầy: 1 trò để chất lượng ôn thi Đại học đạt cao nhất nhất, hiệu quả nhất.

+ Các em học sinh học lực Trung bình hoặc Yếu cần bổ sung kiến thức đã mất, đồng thời muốn trau dồi thêm những kiến thức mới.

+ Các em học sinh học lực Khá hoặc Giỏi có nhu cầu ôn luyện thêm các cách tính nhanh, các phương pháp làm bài thi đạt hiệu quả cao.

Lộ Trình Ôn Thi Đại Học Theo Khối C

– Kiểm tra kiến thức đầu vào của các em để đánh giá trình độ trước khi vạch ra lộ trình học cụ thể.

– Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ bổ sung các kiến thức cần thiết cho các học viên bị hổng kiến thức. Đồng thời phải liên kết các kiến thức đó với các kiến thức chuyên sâu mà các em đang học. Dựa vào thực tế để xây dựng nền tảng cho việc ôn thi đại học.

– Học viên sẽ học song song với kiến thức trên lớp và kết hợp với gia sư tại nhà. Để ôn luyện các mẹo giải đề, mẹo tính toán nhanh, kiến thức nâng cao để đạt hiệu nhanh.

– Nhanh chóng ôn luyện toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở tất cả các dạng bài. Tiếp tục luyện tập để nâng cao kĩ năng làm bài là phán đoán đề. Đặc biệt phải phổ biến cho các em cách phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

– Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ phải cập nhật tất cả các dạng đề thi mới cho học viên. Chỉ cho học viên cách làm bài và các lỗi sai cần khắc phục, luyện tập nhiều lần để học viên không mắc lại những lỗi tương tự.

Khác biệt của Trung tâm gia sư DACADEMY với các trung tâm gia sư khác

Việc học 2 kèm 1 cùng Gia sư DAcademy sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Giúp các em học sinh hiểu bài nhanh hơn, cải thiện điểm số ở trường,….nên được rất nhiều quý Phụ huynh tin tưởng.

Khác biệt của DAcademy với các trung tâm Gia sư khác:

+ Gia sư DAcademy là người bạn đồng hành cùng với các em học sinh Việt. Là người cùng đồng hành với các em trên con đường học tập. DACADEMY luôn động viên, khích lệ gặp phải những khó khăn trong việc học tập. Giúp các Học viên tự tin bước đi nhanh và vững vàng hơn về phía trước.

+ DAcademy giúp quý Phụ huynh giám sách, theo dõi quá trình học tập của Học viên. Báo cáo cho quý Phụ huynh tiến độ học tập hằng ngày của con em mình.

+ Quản lý chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ quý Phụ huynh và Học viên bất kì lúc nào.

+ Hỗ trợ đổi Gia sư (miễn phí) nếu Học viên có kết quả học tập không được cải thiện.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

DACADEMY ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN

Gia sư DAcademy giúp Học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân. Tiếp thu nhanh các kiến thức mới và tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời hỗ trợ quý Phụ huynh giám sát quá trình học tập. Ôn lại kiến thức, nâng cao khả năng tư duy,…. của các em học sinh. Gia sư DAcademy giúp Học viên vạch ra lộ trình ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức phù hợp nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy, với đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. D-Academy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Xem thêm:

Tự học ở Thư viện có gì thú vị?

5 phương pháp cải thiện kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh

Trung tâm gia sư huyện Bình Chánh

Dịch vụ từ DAcademy:

  • Dạy kèm dạy lớp 7 các môn Toán Lý Anh và Văn.
  • Dạy kèm dạy lớp 8 môn Toán Lý Hoá.
  • Dạy kèm dạy lớp 9 môn Toán Lý Hóa.
  • Dạy kèm luyện thi vào lớp 10, luyện thi tuyển sinh.
  • Dạy kèm dạy kèm lớp 10 các môn Toán Lý Hoá.
  • Dạy kèm Toán Lý Hoá lớp 11.
  • Dạy kèm dạy lớp 12 môn Toán Lý Hoá Sinh Văn Anh.
  • Dạy kèm luyện thi Đại học Toán Lý Hóa

Tag: gia sư, trung tâm gia sư, công ty gia sư, dacademy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ