Gia sư luyện thi đại học khối K – Gia sư DACADEMY

Ôn thi đại học luôn là chủ đề muôn thuở luôn được các Quý phụ huynh quan tâm. Nhưng ôn làm sao mới hiệu quả – đúng phương pháp – chuẩn kiến thức. Trung tâm gia sư DACADEMY sẽ trình bày và làm rõ cho Quý phụ huynh hiểu đúng về vấn đề luyện thi đại học.

Trung tâm gia sư DACADEMY là cơ sở cung ứng nguồn gia sư chất lượng cao – gia sư ôn thi đại học uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm gia sư DACADEMY
Trung tâm gia sư DACADEMY

Những năm học cấp 3 lớp 10-11-12 là những năm học cung cấp kiến thức nền tảng. Những kiến thức rất quan trọng cho các em luyện thi đại học sau này. Do vậy, mỗi học sinh đều trải qua 3 năm học phổ thông nên có sự chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng và xác định rõ mình sẽ thi khối gì?

Ôn thi đại học không phải là ôn tập trung chủ đạo vào một môn hay một khía cạnh nào. Mà là ôn toàn diện kiến thức của cả ba năm học cấp THPT. Học sinh muốn quá trình ôn luyện hiệu quả phải có chiến lương ôn tập. Phải có một người ôn tập rèn luyện hiệu quả.

Chính vì lý do này, Trung tâm gia sư DACADEMY xin chia sẻ để quý Phụ huynh – Quý Học viên những kinh nghiệm tích lũy được về việc thuê dịch vụ gia sư dạy 1 kèm 1 tại nhà dưới đây.

KHỐI K LÀ KHỐI GÌ? KHỐI K THI MÔN GÌ? – Gia sư DACADEMY

– Khối K là khối liên thông đại học được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo quy định áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ( hệ nghề hoặc chuyên nghiệp) muốn học liên thông lên đại học để nâng cao kiến thức, năng lực cũng như giá trị bằng cấp.

– Khối K thường thi 3 môn đó là: Toán, Vật Lý và Môn chuyên ngành đã học ở hệ đào tạo trung cấp cao đẳng.

Các Ngành Khối K Được Học Nhiều Nhất – Gia sư DACADEMY

Hiện tại các ngành khối K được lựa chọn học nhiều nhất đó là: sư phạm. kế toán. Tài chính ngân hàng, xây dựng, công nghệ thông tin.

Thi Khối K Cần Những Điều Kiện Gì – Gia sư DACADEMY

– Thí sinh thi khối K bắt buộc phải là những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và có bằng tốt nghiệp THPT.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết nhất về khối K, qua đó chúng ta có thể thấy mặc dù khối K không phải là khối thi đại học chính thống nhưng khối này mang lại rất nhiều lợi ích cho những bạn mới chỉ học xong hệ trung cấp, cao đẳng có thể hoàn thành ước mơ đại học của mình.

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Theo Khối Có Những Ưu Điểm? – Gia sư DACADEMY

+ Luyện thi đại học theo khối có kế hoạch kiểm soát quá trình học tập. Điều chỉnh thời gian và lượng kiến thức sao cho phù hợp. Để không ảnh hưởng đến quá trình học trên trường của các em.

+ Gia sư luyện thi đại học DACADEMY giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón các em đi học các môn khác nhau.

+ Hình thức ôn tập 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung tối đa vào việc học. Ngoài ra cũng dễ dàng để thầy cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của các em. Để có chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của từng em để đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Với mỗi khối thi khác nhau, các em có thể có nhiều lựa chọn để tìm gia sư dạy kèm. Có thể chọn gia sư dạy gộp các môn, hoặc gia sư dạy kèm riêng lẻ từng môn.

+ Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi. Giáo viên sẽ có kinh nghiệm trong việc chọn lọc kiến thức chuẩn cho các em. Họ khả năng dự đoán được đề thi và giúp các em củng cố thêm nhiều phương pháp làm bài khác nhau.

Trung tâm gia sư dạy kèm DACADEMY
Trung tâm gia sư dạy kèm DACADEMY

Những Học Sinh Nào Nên Tìm Gia Sư Ôn Thi Đại Học Theo Khối 1 kèm 1?

+ Những em học sinh lớp 10 – 11 – 12 và đang có nhu cầu ôn thi vào đại học, muốn ôn tập từ sớm.

+ Các em học sinh  ôn thi đại học nhưng không có nhiều thời gian rảnh.  Phụ huynh không muốn tham gia các lớp học đại trà tại trung tâm đông đúc nhưng không mang lại hiệu quả cao.

+ Phụ huynh mong muốn con học 1 thầy: 1 trò để chất lượng ôn thi Đại học đạt cao nhất nhất, hiệu quả nhất.

+ Các em học sinh học lực Trung bình hoặc Yếu cần bổ sung kiến thức đã mất, đồng thời muốn trau dồi thêm những kiến thức mới.

+ Các bạn học sinh khá giỏi – vững kiến thức nên muốn ôn nâng cao, lấy điểm tuyệt đối.

Lộ Trình Ôn Thi Đại Học Theo Khối K – Trung tâm DACADEMY

–  Dacademy tổ chức kiểm tra chất lượng đầu vào trước khi cung cấp dịch vụ giảng dạy.

– Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ bổ sung các kiến thức cần thiết cho các học viên bị hổng kiến thức. Đồng thời phải liên kết các kiến thức đó với các kiến thức chuyên sâu mà các em đang học. Dựa vào thực tế để xây dựng nền tảng cho việc ôn thi đại học.

– Học viên sẽ học song song với kiến thức trên lớp và kết hợp với gia sư tại nhà. Để ôn luyện các mẹo giải đề, mẹo tính toán nhanh, kiến thức nâng cao để đạt hiệu nhanh.

– Nhanh chóng ôn luyện toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở tất cả các dạng bài. Tiếp tục luyện tập để nâng cao kĩ năng làm bài là phán đoán đề. Đặc biệt phải phổ biến cho các em cách phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

– Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ phải cập nhật tất cả các dạng đề thi mới cho học viên. Chỉ cho học viên cách làm bài và các lỗi sai cần khắc phục, luyện tập nhiều lần để học viên không mắc lại những lỗi tương tự.

Khác biệt của Trung tâm gia sư DACADEMY với các trung tâm gia sư khác

Việc học 2 kèm 1 cùng Gia sư DAcademy sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Giúp các em học sinh hiểu bài nhanh hơn, cải thiện điểm số ở trường,….nên được rất nhiều quý Phụ huynh tin tưởng.

Khác biệt của DAcademy với các trung tâm Gia sư khác:

+ DAcademy là người bạn đồng hành cùng với các em học sinh Việt. Là người cùng đồng hành với các em trên con đường học tập. DACADEMY luôn động viên, khích lệ gặp phải những khó khăn trong việc học tập. Giúp các Học viên tự tin bước đi nhanh và vững vàng hơn về phía trước.

+ DAcademy giúp quý Phụ huynh giám sách, theo dõi quá trình học tập của Học viên. Báo cáo cho quý Phụ huynh tiến độ học tập hằng ngày của con em mình.

+ Quản lý chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ quý Phụ huynh và Học viên bất kì lúc nào.

+ Hỗ trợ đổi Gia sư (miễn phí) nếu Học viên có kết quả học tập không được cải thiện.

Trung tâm gia sư DACADEMY
Trung tâm gia sư DACADEMY

DACADEMY ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN

DAcademy giúp Học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân. Tiếp thu nhanh các kiến thức mới và tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời hỗ trợ quý Phụ huynh giám sát quá trình học tập. Ôn lại kiến thức, nâng cao khả năng tư duy,…. của các em học sinh. Gia sư DAcademy giúp Học viên vạch ra lộ trình ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức phù hợp nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. DAcademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Xem thêm:

Tự học ở Thư viện có gì thú vị?

5 phương pháp cải thiện kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh

Nghỉ giải lao sau giờ học thế nào cho hiệu quả?

Tham khảo dịch vụ gia sư tại DACADEMY

Tag: gia sư, trung tâm gia sư, công ty gia sư, dacademy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ