Gia sư luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS,…

TOEIC, TOEFL, IELTS là 3 chứng chỉnh Tiếng Anh được thế giới công nhận. Ngày nay, hầu hết các trường Đại học đều dựa trên các chứng chỉ này để làm chuẩn đầu ra cũng như xét điểm đầu vào Thạc sỹ. Mặt khác, chúng không thể thiếu cho các bạn muốn đi du học, xin học bổng. Khi đi làm việc, TOEIC, TOEFL, IELTS cũng tạo cho các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn công ty cũng như dễ thăng tiến.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Về ý nghĩa của từng loại văn bằng trên, Công ty Gia sư chuyên nghiệp DAcademy xin chia sẻ với các bạn chi tiết hơn:

  • TOEIC (viết tắt Test Of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc Quốc Tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong 2 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
  • TOEFL viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Điểm TOEFL thường được dùng để xin học bổng du học và có giá trị 2 năm.
  • IELTS có tên đầy đủ là International English Languege Testing System là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới dùng cho học tập và định cư. IELTS là một bài kiểm tra trải dài cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong phần thi nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận. Chứng chỉ này thường dùng cho học tập và làm việc và có thời hạn là 2 năm.

Là Công ty đi đầu trong lĩnh vực Gia sư, đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp DAcademy cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo chính sách bảo hành cho từng khóa học !

DACADEMY ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN

Gia sư DAcademy giúp Học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân. Tiếp thu nhanh các kiến thức mới và tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời hỗ trợ quý Phụ huynh giám sát quá trình học tập. Ôn lại kiến thức, nâng cao khả năng tư duy,…. của các em học sinh. DAcademy giúp Học viên vạch ra lộ trình ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức phù hợp nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy, với đội ngũ chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. DAcademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Xem thêm:

Tự học ở Thư viện có gì thú vị?

5 phương pháp cải thiện kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh

Các phương pháp take notes hiệu quả

DACADEMY CAM KẾT

  • Cung cấp gia sư giỏi, chất lượng cao, bằng cấp chứng chỉ rõ ràng.
  • Gia sư là các Sinh viên, Giáo viên từ các trường Đại học, Trung học TOP đầu tại TP.HCM.
  • Quý Phụ Huynh được cập nhật và theo sát kết quả trong suốt quá trình học của Học viên.
  • Học sinh được đánh giá định kỳ, đảm bảo chất lượng kết quả học tập.

Tag: gia su dacademy, trung tâm gia sư dacademy , công ty gia sư dacademy , dacademy.vn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ