Một đứa trẻ đang học tập tốt, hoạt bát, lanh lợi “tự nhiên” trở nên lầm lì, ít nói, “khó bảo”. Một em học sinh chỉ thích học môn toán mà không hề quan tâm đến các môn còn lại. Một cậu bé thông minh nhưng không chịu khó học tập, chỉ thích chơi điện tử. Một cô bé gặp khó khăn về tâm lý ảnh hưởng đến học tập. một đứa trẻ vừa trải qua “cú sốc” tâm lý từ đó ảnh hưởng đến học tập, quan hệ xã hội;…

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

GIA SƯ TÂM LÝ TẠI NHÀ

Việc chăm sóc, giáo dục trẻ em ngày nay đặt các bậc phụ huynh vào nhiều tình huống “bất ngờ” và khó xử lý. Khi mà sự phát triển thể chất của các em không đồng đều với sự phát triển. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, trẻ em đứng trước rất nhiều “chướng ngại vật” trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách. Việc “đi trước đón đầu” sự phát triển nhân cách của các em trở thành một vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết.

Một đứa trẻ đang học tập tốt, hoạt bát, lanh lợi “tự nhiên” trở nên lầm lì, ít nói, “khó bảo”. Một em học sinh chỉ thích học môn toán mà không hề quan tâm đến các môn còn lại. Một cậu bé thông minh nhưng không chịu khó học tập, chỉ thích chơi điện tử. Một cô bé gặp khó khăn về tâm lý ảnh hưởng đến học tập. Một đứa trẻ vừa trải qua “cú sốc” tâm lý từ đó ảnh hưởng đến học tập, quan hệ xã hội.…Đâu đó trong cuộc sống, các bậc phụ huynh bắt gặp hình ảnh của con em mình trong những tình huống kể trên. Những lúc như vậy, cần thiết có một “quân sư” thông hiểu về chuyên môn tâm lý – giáo dục. Để cùng với gia đình giúp đỡ con em mình vượt qua những “chướng ngại vật” trong quá trình học tập.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Khi tham gia khoá học, các em học sinh sẽ khắc phục được những khó khăn tâm lý. Những thứ ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả học tập và quan hệ. Từ đó, các em tìm ra cho mình những phương pháp học tập tích cực. Rèn luyện và hình thành kỹ năng sống, giá trị sông. Nhận thức được 4 trụ cột của việc học tập. Học để BIẾT – Học để HỌC CÁCH HỌC – Học để CÙNG CHUNG SỐNG – Học để KHẲNG ĐỊNH MÌNH.

Cụ thể:

– Nhận thức được bản thân, những ưu điểm, nhược điểm. Từ đó biết phát huy thế mạnh và khắc phục những hạn chế của mình.
– Giải tỏa được những bức xúc, băn khoăn thường gặp ở tuổi mới. Những tình huống mâu thuẫn trong gia đình, nhà trường và ngoài xã hội.
– Hình thành lý tưởng, niềm tin, nỗ lực, cố gắng trong học tập và lao động.
– Xây dựng được chiến lược phát triển cho bản thân theo từng giai đoạn học tập.
– Tìm ra những phương pháp học tập tích cực đạt được kết quả cao
– Biết chấp nhận và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong học tập và đời sống hàng ngày
– Nhận thức đúng đắn về các vấn đề như: tình bạn, tình yêu tuổi học trò, sức khỏe giới tính. Những “cạm bẫy” của giới trẻ trong xã hội hiện nay,…
– Có khả năng tự định hướng được nghề nghiệp. Việc làm cho bản thân khi đứng trước ngưỡng cửa năm cuối cấp.
– Có cách nhìn nhận tích cực với môi trường xung quanh
– Nâng cao tinh thần đồng đội thông qua những cuộc thi cần sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau
– Hình thành lối sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, bạn bè và công việc học tập.

Đó là lý do Nhóm phát triển các dịch vụ Hỗ trợ Tâm lý – giáo dục thuộc Công ty gia sư DAcademy. Nghiên cứu và ứng dụng triển khai dịch vụ GIA SƯ TÂM LÝ tại nhà. Chúng tôi mong muốn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh!

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Là những giảng viên và cộng tác viên của Trung tâm được đào tạo chuyên sâu về Tâm lý học, Tâm lý – giáo dục học. Có lòng nhiệt huyết với thế hệ trẻ, giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Trong việc nâng bước giúp các em học sinh vượt qua những khó khăn tâm lý. Tránh ảnh hưởng tiêu cực đến học tập và quan hệ giao tiếp hàng ngày..

Xem thêm

Phương pháp ôn thi cuối kỳ hiệu quả

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO TRẺ

Phương pháp dạy học tích cực

Trung tâm gia sư phường 8 quận Tân Bình

Dịch vụ gia sư tại nhà từ DAcademy:

  • Dạy kèm dạy lớp 7 các môn Toán Lý Anh và Văn.
  • Dạy kèm dạy lớp 8 môn Toán Lý Hoá.
  • Dạy kèm dạy lớp 9 môn Toán Lý Hóa.
  • Dạy kèm luyện thi vào lớp 10, luyện thi tuyển sinh.
  • Dạy kèm dạy kèm lớp 10 các môn Toán Lý Hoá.
  • Dạy kèm Toán Lý Hoá lớp 11.
  • Dạy kèm dạy lớp 12 môn Toán Lý Hoá Sinh Văn Anh.
  • Dạy kèm luyện thi Đại học Toán Lý Hóa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ