Gia sư tiếng Trung dạy kèm tại nhà

Bạn cần học tiếng Trung cấp tốc nhưng không có thời gian học tại trung tâm? Bạn gặp khó khăn trong việc học tiếng Trung tại nhà và cần trợ giúp? Bạn muốn tìm một gia sư tiếng Trung giỏi tại nhưng bạn chưa tìm được trung tâm gia sư đáng tin cậy?

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Đừng lo lắng, hãy nhanh chóng liên hệ với  DACADEMY để được tư vấn và lựa chọn giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà tốt nhất hiện nay.

 1. Tại sao bạn nên học với gia sư tiếng Trung tại nhà?

Tiếng Trung được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học bởi sử dụng tượng hình nhiều. Tiếng Trung là thứ ngôn ngữ thông dụng dần được sánh ngang với tiếng Anh bởi số lượng người sử dụng tiếng Trung trên thế giới khá lớn. Tiếng Trung có lối phát âm khá tương đồng với tiếng Việt. Tuy nhiên, cách viết của dòng ngôn ngữ này là chữ tượng hình, khó nhớ và dễ bị nhầm lẫn nếu không có phương pháp học phù hợp.

Ngoài ra, việc ưu tiên lựa chọn và học với giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà còn xuất phát từ những lý do sau:

 • Giáo viên tiếng Trung là những người có kỹ năng giảng dạy. Trình độ chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy
 • Có khả năng nói tiếng Trung thành thạo, đúng chuẩn với lượng từ vựng phong phú cùng vốn kiến thức hiểu biết sâu rộng về văn hóa Trung hoa.
 • Biết cách phân biệt đặc điểm tính cách, năng lực của học viên ngay từ đầu để có lộ trình. Phương pháp giảng dạy phù hợp, cho hiệu quả tốt nhất.
 • Gia sư giáo viên thường có tác phong nghiêm túc, lịch sự. Có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo đúng giờ và dạy đủ thời gian thỏa thuận.
 • Lựa chọn học cùng giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà còn giúp an toàn và tiết kiệm thời gian cho các học viên. Khi không phải bỏ công sức, tiền bạc di chuyển.
 • Được linh động, thoải mái về thời gian học. Không làm xáo trộn, ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 1. Làm thế nào để tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại nhà?

 • Việc lựa chọn trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Trung uy tín. Có bề dày hoạt động lâu năm và phản hồi tích cực từ các học viên cũ. Đó là cơ sở tốt nhất để bạn có thể tìm được giáo viên tiếng Hoa giỏi, phù hợp.
 • Bởi, trung tâm  uy tín, đảm bảo sẽ có quy trình tuyển chọn đội ngũ giáo viên kỹ lưỡng, cẩn thận. Với những tiêu chuẩn khắt khe hơn so với những trung tâm gia sư khác.
 • Mặt khác, việc chọn giáo viên tại trung tâm gia sư uy tín còn đảm bảo cho các bạn có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tư vấn. Chính sách gia sư ưu đãi, hấp dẫn với mức học phí cạnh tranh, hợp lý nhất.
 • Các bạn nên trao đổi thẳng thắn, trực tiếp với giáo viên. Về mọi vấn đề như học phí, bằng cấp, kinh nghiệm, lý lịch, thời gian học, cách thức thanh toán học phí…ngay từ buổi học thử đầu tiên.
 
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
 1. Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng trung tại DACADEMY

Tiếng Trung là một trung những ngôn ngữ khó học. Vì vậy không những đòi hỏi học viên cần phải chuẩn bị tâm lý kiên trì và không ngại gian khó. Thì điều chúng tôi quan tâm nhất là chất lượng của đội ngũ gia sư. Kỹ năng giảng dạy và truyền đạt của gia sư tốt sẽ khiến mỗi bài học trở nên nhẹ nhàng. Thoải mãi tăng khả năng tiếp thu của học viên. Khi học viên cảm thấy yêu thích đam mê học thì đó là thành công người dạy.

Lưu ý các phần quan trọng khi học tiếng  Trung:

 • Nghe hiểu: Không tự nhiên mà người ta quan niệm học ngoại ngữ phải theo tuần tự “nghe – nói – đọc – viết”. Chúng tôi có những đội ngũ gia sư tiếng Hoa giỏi, phát âm đúng tiếng bản địa phổ thông để bạn có thể nghe hiểu nhanh ngay từ đầu.
 • Luyện phát âm chuẩn, đọc tốt: Mặc dù có cách phát âm tương đồng với tiếng Việt nên nhìn chung, tiếng Hoa dễ bị “Việt hóa” và đọc lái, phát âm mô phỏng không thực sự chuẩn xác. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát âm chuẩn tiếng Hoa ngay từ đầu nhằm tạo nền tảng ngôn ngữ tốt nhất.
 • Viết đúng ngữ pháp, thành thạo văn phong tiếng Hoa: Đây được xem là vướng mắc lớn nhất của nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa. Bởi ngôn ngữ Hoa là chữ tượng hình, khó nhớ, dễ nhầm lẫn. Với phưng pháp học mới, cách nhớ lâu, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những quy tắc cơ bản nhất, viết thành thạo tiếng Hoa đủ mọi chủ đề trong thời gian sớm nhất.

Và trên hết, bạn được hiểu thêm về văn hóa người Trung Quốc. Với bề dạy lịch sử ảnh hưởng sâu đậm đến nền văn hóa phương Đông. Bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp tốt bằng tiếng Hoa và tự tin thể hiện mình trong cuộc sống.

Kiến thức là vô hạn, hiểu thêm một ngôn ngữ sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn rộng lớn ra thế giới đầy màu sắc bên ngoài.

DACADEMY chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học
 • Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hoa.
 • Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng giáo viên khi cần thiết.
 • Cung cấp thông tin gia sư giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

Tag: trung tâm gia sư, công ty gia sư, dacademy.

Xem thêm:

Tham khảo dịch vụ gia sư

Tổng hợp cách học từ vựng hiệu quả

Giới thiệu dịch vụ gia sư tại DACADEMY

Gia sư luyện thi đại học

8 các yếu tố quan trọng khi tìm hiểu trường đại học

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ