GIẢI PHÁP HỌC TẬP TỪ XA – HIỆU QUẢ – HIỆN ĐẠI

Nhằm giúp các em học sinh vẫn duy trì việc học tập trong thời gian ở nhà. Thì việc học cùng Gia sư trực tuyến là một giải pháp tốt nhất. Trong thời gian nghỉ học, học sinh đã xuất hiện những tình trạng như quên kiến thức, chán nản, chơi nhiều, không có người hướng dẫn học.

Vì vậy, học kèm trực tuyến tại DAcademy là lựa chọn phù hợp nhất của quý Phụ huynh. Để giải quyết các vấn đề học tập trong thời gian nghỉ dịch của con em mình.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy, với đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. DAcademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành lâu dài. Đổi Gia sư miễn phí nếu thành tích học tập của Học viên không cải thiện. Hoặc quý Phụ huynh cảm thấy không thích hợp con em.  Giúp quý Phụ huynh giảm bớt gánh lo về việc học tập của con em mình.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

    1. Khi quý Phụ huynh liên hệ với DAcademy. Chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại ngay để tiếp nhận thông tin Học viên từ phía quý Phụ huynh. 
    2. Sau khi tiếp nhận thông tin Học viên, chuyên viên Tư vấn sẽ lên lịch và gửi một bài đánh giá năng lực cho Học viên làm.
    3. Kết quả bài đánh giá năng lực sẽ được trả về ngay lập tức. Chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại quý Phụ huynh để tư vấn lộ trình phù hợp nhất đối với từng Học viên.
    4. Sau khi quý Phụ huynh và Học viên đồng ý lộ trình học tập. Bộ phận Quản lý sẽ gửi thông tin Gia sư phù hợp cho quý Phụ huynh và Học viên lựa chọn.
    5. Gia sư được chọn sẽ đến nhà và làm quen với bé, sau đó bắt đầu quá trình học tập.
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

VƯỢT TRỘI CỦA GIA SƯ TRỰC TUYẾN TẠI D-ACADEMY

DAcademy đã có hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động và xây dựng chương trình học trực tuyến hiệu quả nhất dành cho các Học viên của mình.

Nằm trong TOP những trung tâm giáo dục uy tín nhất TP.HCM với hình thức Gia sư dạy kèm tại nhà và Gia sư trực tuyến. Quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ gia sư chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất tại DAcademy.

DAcademy có một đội ngũ chuyên viên luôn theo dõi sát sao các hành vi, thái độ, hiệu ứng, hiệu quả của các Gia sư trực tuyến nhằm tạo ra những buổi học hiệu quả nhất, chất lượng nhất, tương tác tốt nhất cho từng Học viên.

Chất lượng giảng dạy chính là điều DAcademy vượt xa các đối thủ. Gia sư DAcademy luôn luôn cam kết chất lượng. Cam kết chuyên nghiệp dù giảng dạy và học tập dưới bất kì hình thức nào.

Gia sư trực tuyến DAcademy dạy 2 kèm 1 giúp các em học sinh luôn được hướng dẫn và giải đáp nhanh chóng nhất, kịp thời nhất.

Quý Phụ huynh có thể hướng dẫn, hỗ trợ con em mình mọi lúc. Giúp các em học sinh cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi học trực tuyến.

Giai-thuong-Xuat-sac-Chau-A-Gia-sư-DACADEMY.VN