GIA SƯ LUYỆN THI TUYỂN SINH LỚP 10 CỰC KỲ QUAN TRỌNG

  • Nếu muốn được học tập ở các trường công lập TOP đầu tại TP.HCM. Các em học sinh phải có một nền tảng kiến thức vững chắc và chuyên sâu. Điều này giúp thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh. Đồng thời cũng là kiến thức nền tảng cho các năm học cấp 3.
  • Khi đã đậu vào các ngôi trường công lập TOP đầu. Các em sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm với những kiến thức chuyên môn là nền tảng cho kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Những ngôi trường công lập chất lượng. Các em học sinh sẽ được học cùng những học sinh xuất sắc. Là tấm gương học tập để các em có động lực, phấn đấu, tìm tòi, nghiên cứu và có tinh thần tự giác học tập cao.

Để thực hiện được ước mơ bước vào các ngôi trường TOP này. Các em phải lên kế hoạch học tập ngay từ khi bước vào lớp 9, ĐẶC BIỆT đối với ba môn Toán, Văn, Tiếng Anh.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy, với đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. Gia sư DAcademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành lâu dài, đổi Gia sư miễn phí nếu thành tích học tập của Học viên không cải thiện. Hoặc quý Phụ huynh cảm thấy không thích hợp con em.  Giúp quý Phụ huynh giảm bớt gánh lo về việc học tập của con em mình.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC CÙNG GIA SƯ DACADEMY

  1. Khi quý Phụ huynh liên hệ với DAcademy. Chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại ngay để tiếp nhận thông tin Học viên từ phía quý Phụ huynh. 
  2. Sau khi tiếp nhận thông tin Học viên, chuyên viên Tư vấn sẽ lên lịch và gửi một bài đánh giá năng lực cho Học viên làm.
  3. Kết quả bài đánh giá năng lực sẽ được trả về ngay lập tức và chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại quý Phụ huynh để tư vấn lộ trình phù hợp nhất đối với từng Học viên.
  4. Sau khi quý Phụ huynh và Học viên đồng ý lộ trình học tập, bộ phận Quản lý sẽ gửi thông tin Gia sư phù hợp cho quý Phụ huynh và Học viên lựa chọn.
  5. Gia sư được chọn sẽ đến nhà và làm quen với bé, sau đó bắt đầu quá trình học tập.

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI TUYỂN SINH LỚP 10 CÙNG GIA SƯ DACADEMY 

Học viên sẽ được hỗ trợ bởi các bạn Gia sư DAcademy có kinh nghiệm và phương pháp làm bài thi tuyển sinh lớp 10.

Gia sư DAcademy cam kết hoàn thiện tư duy và tính cách của các em học sinh. Một số phương pháp luyện thi lớp 10 hiệu quả:

  • Tự học

Sự hỗ trợ của Gia sư luyện thi là rất cần thiết. Nhưng các em học sinh phải có tinh thần tự học để giúp các em có thể tự tìm tòi, khám phá, giải quyết những câu hỏi khó. Rèn luyện khả năng tư duy và tự hoàn thiện cho mình những phần kiến thức thiếu sót.

  • Chất lượng hơn số lượng

Nhiều em học sinh khi ôn thi thường nghĩ rằng làm nhiều bài càng tốt. Chứ không đảm bảo có thật sự hiểu rõ vấn đề một cách sâu sắc và logic hay không. Do đó dễ dẫn đến vấn đề học trước quên sau, không hiểu rõ được bản chất vấn đề.

  • Nắm vững kiến thức

Đề thi tuyển sinh lớp 10 thường bám sát kiến thức theo chương trình giảng dạy ở trường.  Các em học sinh chỉ cần ôn sát với trọng tâm. Không bị lan man, đồng thời tư duy áp dụng thực tế thì sẽ dễ dàng đạt điểm tuyệt đối.

  • Học nhóm

Việc học nhóm sẽ giúp các học sinh dễ dàng trao đổi kiến thức. Chia sẻ kinh nghiệm giải bài tập, tạo động lực để cùng nhau phấn đấu.

  • Phân bổ thời gian hợp lý

Giai đoạn ôn thi rất áp lực và căng thẳng nên các em cần phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập – nghỉ ngơi – giải trí sẽ giúp các em có một tâm lý thoải mái nhất trong mùa thi. Không nên ngồi quá lâu trước bàn học, khoảng 45 phút thì các em nên giải lao 5 phút để thư giản đầu óc. Ngoài ra cũng cần phải ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để giúp các em có thể lực tốt nhất trong mùa thi đầy gian nan.

  • Giải đề thi các năm gần đây

Đề thi các năm chính là kho tàng kiến thức vô cùng quý giá mà học sinh không được phép bỏ qua. Việc giải các đề thi này không chỉ để phát hiện ra điểm mạnh điểm yếu mà qua đó rút kinh nghiệm làm bài thi nhằm rút ngắn thời gian và làm bài chính xác nhất.

  • Ôn bài trước khi đi ngủ

Phương pháp này sẽ giúp các thí sinh nhớ bài lâu hơn, nhớ lại những gì đã tiếp thu được và phần nào còn yếu kém để củng cố vào những buổi học sau.

Còn rất nhiều phương pháp học tập hay mà các em học sinh có thể học tập được từ Gia sư chuyên nghiệp DAcademy. Tất nhiên nếu thí sinh áp dụng những phương pháp học tập đã liệt kê thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tích cao trong tất cả các kỳ thi.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

DACADEMY ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN

DAcademy giúp Học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân. Tiếp thu nhanh các kiến thức mới và tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời hỗ trợ quý Phụ huynh giám sát quá trình học tập. Ôn lại kiến thức, nâng cao khả năng tư duy,…. của các em học sinh. Gia sư DAcademy giúp Học viên vạch ra lộ trình ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức phù hợp nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. DAcademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Xem thêm:

Tự học ở Thư viện có gì thú vị?

Gia sư tiếng Trung Quốc

Nghỉ giải lao sau giờ học thế nào cho hiệu quả?

Tham khảo dịch vụ gia sư tại DACADEMY

Tag: gia sư, trung tâm gia sư, công ty gia sư, dacademy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ