GIA SƯ VẬT LÝ

Vật lý là một môn khó có tính trừu tượng, thiên về nghiên cứu đặc tính chuyển động của các hiện tượng tự nhiên. Để học giỏi được môn này học sinh sẽ cần phải rất vất vả trong việc tìm tòi và khám phá. Hơn nữa kiến thức là vô biên, không có tính giới hạn vì vậy để hỗ trợ quá trình học tập cũng như nâng cao kiến thức cho con trẻ.Gia Sư DACADEMY xin cung cấp cho các bậc phụ huynh đội ngũ Gia sư Vật lý chất lượng.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

 

Những khó khăn mà học sinh thường gặp phải khi học Vật Lý –  Gia sư DACADEMY

Vật lý không chỉ đơn giản là một môn tự nhiên mà chúng còn có ứng dụng cao trong đời sống. Ngoài ra, môn học này còn được dùng trong thi cử đặc biệt là kỳ thi đại học. Vì thế việc bổ túc kiến thức là rất quan trọng. Tuy nhiên trong quá trình tiếp thu các lý thuyết học sinh thường gặp khó khăn như:

  • Khó tưởng tượng và hình dung các bài học.
  • Hay quên công thức
  • Nhầm công thức

Những vấn đề trên có thể xuất phát từ việc:

  • Tư duy kém
  • Cách giảng dạy thiếu khoa học và không hiệu quả
  • Chép bài không đúng cách
  • Thụ động không tìm tòi
  • Không tập trung bài học

Vì vậy để con em cải thiện tình hình học tập tốt hơn cũng như có cơ hội nắm bắt tương lai sáng lạng. Các bậc phụ huynh nên tìm cho trẻ một Gia sư Vật lý chất lượng.

Gia sư Vật lý có thể dạy tại nhà cho học sinh theo nhóm nhỏ hoặc theo hình thức kèm 2:1. So với các tiết học trên lớp, học tại nhà tạo ra bầu không khí thoải mái, không áp lực. Các em sẽ mạnh dạn hơn và chăm chỉ tương tác với người dạy. Điều này giúp các em hiểu bài nhanh hơn, nâng cao tư duy logic hơn, từ đó cải thiện thành tích học tập trên lớp.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Vì sao nên tìm gia sư môn lý tại Công ty Gia sư DAcademy?

Vật lý không chỉ đơn giản là một môn tự nhiên mà chúng còn có ứng dụng cao trong đời sống. Ngoài ra, môn học này còn được dùng trong thi cử đặc biệt là kỳ thi đại học. Vì thế việc bổ túc kiến thức là rất quan trọng. Tuy nhiên tự học sẽ không thể nào khiến các bạn học sinh tiến bộ nhanh. Do đó tìm đến các Gia sư Vật lý chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy sử dụng dịch vụ thuê Gia sư Vật lý tại DAcademy chúng tôi sẽ đem lại những lợi ích gì cho phụ huynh và học sinh. Dưới đây là 6 lý do:

Gia sư Vật lý tại DAcademy cung cấp kiến thức mà học sinh cần

Các kiến thức vật lý đã được vào chương trình giảng dạy từ bậc trung học. Nhằm cung cấp những kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn cho học sinh. Tuy nhiên nếu không có thời gian trau dồi cũng như củng cố nền tảng cơ bản học sinh sẽ dễ bị mất gốc dẫn đến việc chán nản. Vì vậy đội ngũ Gia Sư DAcademy chúng tôi sẽ giúp các bạn học sinh và phụ huynh xóa tan nỗi lo về vấn đề này.

Gia sư Vật lý tại DAcademy là những Gia sư có chuyên môn tốt. Thành tích học tập xuất sắc, kiến thức chuyên sâu, đến từ các trường Đại học danh giá. Chắc chắn có thể giúp hỗ trợ các bạn học sinh trong việc tiếp thu các kiến thức liên quan đến môn học này.

Bằng phương pháp giảng dạy đổi mới các kiến thức sẽ được chuyển hóa dưới dạng bài tập bổ trợ giúp học sinh nhớ lâu hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng lồng ghép thêm các bài tập cơ bản như điền từ vào chỗ trống để củng cố các công thức vật lý khó nhớ.  Các phương pháp này sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hào hứng hơn khi học tập môn vật lý và không còn chán nản hay sợ học môn lý nữa.

Hỗ trợ nâng cao thành tích học tập tại lớp

Trung tâm gia sư DACADEMY
Trung tâm gia sư DACADEMY

Đội ngũ Gia sư Vật lý tại DAcademy sẽ giúp các bạn học sinh giải quyết các bài tập khó tại lớp. Từ đó nâng cao thành tích học tập, bảng xếp hạng và bắt kịp các bạn khác cùng lớp. Ngoài những kiến thức cơ bản đã được giảng dạy trước đó. Chúng tôi cũng đem đến cho các bạn nhỏ các kiến thức nâng cao có chọn lọc nhằm tạo bước đệm cho sự phát triển của trẻ. Giúp hình thành tư duy phản xạ cũng như xử lý các tình huống khó trong các bài tập phục vụ cho thi cử. Thậm chí đội ngũ gia sư còn bày cách cho học sinh những mẹo hay và chiến thuật đạt điểm cao. Mà hiệu quả nhằm vượt qua những bài thi khó nhằn cuối cấp hoặc cuối học kỳ.

Củng cố và nâng cao kiến thức, tạo bước đệm tốt cho quá trình thi Đại học

Vật lý không chỉ là một môn thuộc chương trình giảng dạy phổ thông. Mà chúng còn là môn bắt buộc phục vụ cho kỳ thi ứng tuyển đại học. Như các bạn đã biết, khối A, A1,…đều là tổ hợp có chứa môn lý. Đây là 2 khối truyền thống được nhiều trường đại học ưa chuộng. Đặc biệt là những trường danh tiếng đào tạo tốt. Vì vậy với những học sinh theo đuổi môn vật lý sẽ mở ra nhiều sự lựa chọn và cơ hội hơn.

Tuy nhiên kiến thức vật lý rất rộng đòi hỏi tính tư duy cũng như sự tìm tòi khám phá và kiên nhẫn. Để làm được điều này học sinh sẽ cần sự hỗ trợ từ phía các gia sư- những người đã có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng.

Gia sư Vật lý có kỹ năng sư phạm tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm gia sư mở ra nhưng chất lượng chưa được kiểm chứng. Thậm chí trung tâm có đội ngũ giảng viên, giáo viên giỏi. Nhưng phương pháp truyền đạt, giảng dạy không  phù hợp khiến các bậc phụ huynh tốn kém tiền bạc và thời gian để chờ đợi cũng như tìm kiếm.

Đến với DAcademy các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng cũng như kỹ năng sư phạm. Bởi quy trình chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng, có chứng chỉ rõ ràng, đã được trải qua các bài test khắt khe. Hơn nữa, chúng tôi cũng dành 2 buổi dạy miễn phí để các em được trải nghiệm thử phương pháp giảng dạy rồi mới tiến hành thuê vĩnh viễn.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Cách gia sư Vật lý đánh giá năng lực cho trẻ

Không chỉ có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu. Mà đội ngũ gia sư còn có cách đánh giá năng lực của học sinh hợp lý. Đảm bảo phát hiện các lỗ hổng kiến thức kịp thời. Ngoài ra, việc thực hiện các bước đánh giá năng lực còn nhằm mang đến các nhận định tổng quan về mặt kiến thức của trẻ giúp phụ huynh đánh giá được phương pháp giảng dạy của gia sư có đang thực sự hiệu quả hay không.

Thay vì kiểm tra hay test bài dạng truyền thống chúng tôi sẽ thiết kế cách thức đánh giá năng lực theo các phương pháp đổi mới. Đảm bảo nhận diện đúng thực lực của con em mà không gây nhiều áp lực thi cử cho con trẻ. Đồng thời tạo cảm giác thoải mái trong học tập.

Tận tâm tới học sinh

Trải qua sàng lọc kỹ càng. Đội ngũ gia sư của trung tâm Gia sư DAcademy không chỉ đảm bảo về năng lực sư phạm và kiến thức chuyên môn. Mà còn giàu tâm huyết và sự kiên trì. Bất kể người học thuộc đối tượng giỏi hay yếu môn lý. Các gia sư đều nhiệt tình khi giảng dạy, đề cao mục tiêu cải thiện thành tích cao nhất cho các em.

Hỗ trợ tìm gia sư giỏi miễn phí

Nhằm giúp các bậc phụ huynh tìm được “người đưa đò” tốt nhất cho con em mình. Trung tâm sẽ nhiệt tình hỗ trợ và giới thiệu các gia sư giàu kinh nghiệm. Đảm bảo uy tín và vững kiến thức chuyên môn. Qúa trình hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Gia sư DAcademy là lựa chọn lý tưởng của mọi quý Phụ huynh

Được thành lập từ lâu, Gia Sư DAcademy chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều phụ huynh sinh sống tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

Đến với DAcademy, các bậc cha mẹ có thể lựa chọn đội ngũ giảng viên, giáo viên, sinh viên chất lượng, được tư vấn miễn phí lộ trình giảng dạy. Thông qua bài test ban đầu chúng tôi sẽ ghi nhận và đánh giá năng lực của học sinh từ đó gợi ý gia sư phù hợp.

DAcademy cung cấp đội ngũ gia sư môn Vật lý tại nhà dành cho các trẻ ở mọi cấp từ cấp 1,2,3 thậm chí là ôn luyện thi đại học các khối truyền thống A và A1, cam kết đầu ra cũng như chất lượng cho học sinh.

DAcademy tự tin có thể giúp các bạn học sinh có tâm lý vững vàng để đối diện với các kỳ thi quan trọng như hết cấp, chuyển cấp hay đại học. Bằng những kinh nghiệm vốn có và những phương pháp giảng dạy đổi mới, tận tình. Chúng tôi tin chắc rằng học sinh sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích.

Xem thêm:

Tự học ở Thư viện có gì thú vị?

Dạy kèm chương trình song ngữ

Luyện thi đại học khối B

Tham khảo dịch vụ gia sư tại DACADEMY

Tag: gia sư, trung tâm gia sư, công ty gia sư, dacademy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

 

đăng ký tư vấn dịch vụ