Gia sư luyện thi lớp 10

Bạn cần tìm gia sư luyện thi lớp 10 cho bé? Hãy đến với công ty chúng tôi! DAademy là công ty TNHH tư vấn và phát triển giáo dục. Với đội ngũ gia sư có thành tích học tập cao, tác phong chuyên nghiệp đến từ các trường đại học hàng đầu TP. HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình học phù hợp. Giúp bé cải thiện hành tích học tập chỉ sau 10 buổi học cũng như đảm bảo chính sách bảo hành, hỗ trợ lâu dài cho từng khóa học.

Lí do bạn nên tìm gia sư luyện thi cho bé?

Lớp 9 là một năm học rất quan trọng với các em học sinh, vì giai đoạn này các em sẽ phải trải qua kỳ thi quan trọng trong cuộc đời.

Trung tâm gia sư DACADEMY - gia sư giỏi thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư DACADEMY – gia sư giỏi thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao thi vào lớp 10 lại trở nên cực kì quan trọng?

 • Nếu muốn đậu vào các ngôi trường công lập hàng đầu tại TP.HCM. Các em phải có một nền tảng kiến thức vững vàng và chuyên sâu điều này sẽ giúp các em đạt thành tích cao trong kỳ thi chuyển cấp. Đồng thời đó cũng là kiến thức nền tảng quý báo cho các năm học cấp 3.
 • Khi đã đậu vào các ngôi trường công lập hàng đầu này. Các em sẽ được học tập và đào tạo dưới một đội ngũ giáo viên giỏi. Nhiều năm kinh nghiệm với những kiến thức chuyên sâu quý báo cho chương trình thi đại học sau này.
 • Với những ngôi trường công lập chất lượng, các em sẽ được học cùng các gương mặt học sinh xuất sắc. Từ đó làm tấm gương sáng học tập để các em có động lực noi theo, tự giác phấn đấu, tìm tòi, nghiên cứu và có tinh thần tự giác học tập cao.

Để thực hiện được ước mơ bước vào các ngôi trường phổ thông hàng đầu tại Tp. HCM. Các em phải được lên kế hoạch học tập ngay từ những ngày đầu của năm học lớp 9. ĐẶC BIỆT đối với ba môn Toán, Văn, Tiếng Anh. Vì thế, việc tìm cho các em một gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà ngay bây giờ là thật sự cần thiết.

Với những trường hợp các em đang học lớp 8. Thì việc chuẩn bị vững kiến thức lớp 8 chắc chắn là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên tìm ngay gia sư dạy tại nhà cho con/em để lên lớp 9, khối lượng kiến thức sẽ được giảm tải.

Lý do bạn nên chọn đội ngũ Gia sư của Công ty chúng tôi?

 • Gia sư là những bạn Sinh viên trẻ năng động, nhiệt tình, có thành tích học tập xuất sắc đến từ các trường Đại học tại TP.HCM như Y Dược, Bách Khoa, Kinh tế, Ngoại thương,….
 • Gia sư của chúng tôi là những người nhiệt tình, tận tâm. Có trách nhiệm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, khó khăn của các em trong quá trình học tập. Đồng thời tạo tâm lý thoải mái giúp các em giảm bớt những áp lực và căng thẳng trong giai đoạn thi cử.
 • Với phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, giáo trình luôn được cập nhật để phù hợp với đề thi tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm của TP.HCM. Đã giúp nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi.
 • Hệ thống hóa toàn diện kiến thức THCS, giảng dạy kiến thức nâng cao, chuyên sâu, ôn luyện các bài tập và đề thi vào lớp 10.
 • Gia sư tại nhà sẽ ôn theo từng chuyên đề, bám sát cách thức ra đề của từng trường. Học sinh sẽ được rèn luyện với nhiều dạng bài thi khác nhau, sau mỗi buổi học sẽ có bài kiểm tra. Những phần nào chưa hiểu, các Gia sư sẽ giúp các em giải đáp để nắm vững và nhớ bài lâu hơn.

Phương pháp ôn thi lớp 10

Tại Công ty Gia sư chuyên nghiệp DAcademy bạn sẽ được hỗ trợ bởi các Sinh viên có kinh nghiệm và phương pháp làm bài thích hợp. Chúng tôi chắc chắn rằng, sẽ hoàn thiện tư duy và tính cách của con bạn.

Một số phương pháp ôn thi vào lớp 10 hiệu quả như sau:

 • Tự học

Bên cạnh sự hỗ trợ của Gia sư luyện thi tại nhà, việc tự học, tự ôn thi. Đó cũng là một trong những phương pháp hiệu quả. Bởi đây là cách giúp các em có thể tự tìm tòi, khám phá, giải quyết những câu hỏi khó. Rèn luyện khả năng tư duy và tự hoàn thiện cho mình. Những phần kiến thức thiếu sót mà không phải ai cũng biết.

 • Chú trọng chất lượng hơn số lượng

Nhiều học sinh khi ôn thi thường quan niệm rằng làm nhiều bài càng tốt. Chứ không đảm bảo rằng bản thân có thật sự hiểu rõ vấn đề một cách sâu sắc và logic hay không. Do đó dễ dẫn đến vấn đề học trước quên sau, không hiểu rõ được bản chất vấn đề.

 • Bám sát kiến thức cơ bản

Giới hạn đề thi thường bám sát kiến thức theo chương trình giảng dạy. Đề cương sẽ giúp các em ôn sát với trọng tâm, không bị lan man, mất phương hướng.

 • Học nhóm

Việc học nhóm sẽ giúp các em dễ dàng trao đổi kiến thức. Chia sẻ kinh nghiệm giải bài tập, tạo động lực để cùng nhau phấn đấu.

 • Phân bổ thời gian học tập hợp lý

Vì đây là giai đoạn ôn thi áp lực và căng thẳng, nên các em cần phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập – nghỉ ngơi – giải trí. Giúp các em có một tâm lý thoải mái nhất trong mùa thi. Không nên ngồi quá lâu trước bàn học, khoảng 45 phút thì các em nên giải lao 5 phút để thư giản đầu óc. Ngoài ra cũng đừng quên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp các em có thể lực tốt nhất trong mùa thi đầy gian nan.

 • Giải đề thi các năm trước

Đề thi các năm chính là kho tàng kiến thức vô cùng quý giá mà các em không được phép bỏ qua. Việc giải các đề thi này không chỉ để phát hiện ra điểm mạnh điểm yếu. Qua đó rút kinh nghiệm cho bản thân mà còn tăng thêm khả năng làm bài nhanh và chính xác nhất.

 • Ôn bài trước khi ngủ

Phương pháp này sẽ giúp các em nhớ bài lâu hơn, ôn lại kiến thức trong đầu. Nhớ lại mình đã tiếp thu được những gì và phần nào còn yếu kém để bổ sung vào những buổi học sau.

Còn rất nhiều phương pháp học tập hay ho mà bạn có thể học tập được. Từ các Gia sư chuyên nghiệp của chúng tôi. Tất nhiên nếu bạn áp dụng những phương pháp học tập chúng tôi đã liệt kê ở trên. T`hì chắc chắn sẽ thành công. Nhưng thay vì bạn có “bạn đồng hành” cùng bạn chinh phục đỉnh cao của tri thức. Thì việc chỉ có mình bạn chinh phục con đường tri thức sẽ trở nên gian nan và mất nhiều thời gian hơn.

Hãy để Gia sư chuyên nghiệp DAcademy là “bạn đồng hành” cùng bạn vượt qua mọi kỳ thi !

Trung tâm gia sư dạy kèm DACADEMY
Trung tâm gia sư dạy kèm DACADEMY

Xem thêm:

5 phương pháp học tốt các môn xã hội cho học sinh

5 phương pháp cải thiện kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh

Cách chăm sóc trẻ cận thị?

Tham khảo dịch vụ gia sư tại DACADEMY

Tag: gia sư, trung tâm gia sư, công ty gia sư, dacademy.

Thông tin liên hệ dịch vụ gia sư:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ