HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP CÙNG GIA SƯ DACADEMY

1 THẦY 1 TRÒ HIỆU QUẢ TỨC THỜI 

Tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn nhằm phục vụ cho các nhu cầu học tập, làm việc, du học hoặc du lịch.
✅Các khóa tiếng Anh giao tiếp học cùng gia sư DAcademy được lên giáo trình cụ thể đồi với từng năng lực của học viên. Điều này giúp người học dễ dàng tiếp thu và đánh giá chính xác tiến độ học tập của bản thân và chuẩn bị đầy đủ hành trang để tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và du học.
✅Giáo trình chuyên nghiệp DAcademy: được thiết kế riêng biệt phù hợp với năng lực và mục đích của từng học viên (giao tiếp xã hội, công việc, học tập hoặc du lịch).
✅Giúp học viên dễ dàng áp dụng tiếng Anh vào thực tế và sẵn sàng đạt được mục tiêu của các chứng chỉ quốc tế (IELTS 3,5-6,5+, TOEIC 400-750+,…).

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

🔺Gia sư DAcademy đặc biệt chú trọng 3 yếu tố trong việc sử dụng Anh ngữ:
1️⃣ Kỹ năng thực tế đời sống: Cách xã giao ngoài đời sống; cách hỏi và cách truyền đạt thông tin, ý kiến; cách giải quyết các vấn đề; cách đối thoại qua điện thoại hoặc email;….
2️⃣ Kỹ năng thực tế công việc: Cách phỏng vấn xin việc; cách viết báo cáo; cách giao tiếp nơi công sở;….
3️⃣ Kỹ năng thực tế học tập: Cách tham gia các cuộc thảo luận học thuật; cách đọc hiểu và tóm tắt tài liệu; cách viết bài luận; cách hiểu và ghi chú khi nghe giảng, thuyết trình;….
👉Quý Phụ huynh hãy ĐĂNG KÝ cho con tham gia lớp học tại DACADEMY ngay nhé!

Tag: gia su dacademy, trung tâm gia sư dacademy, công ty gia sư dacademy, dacademy.vn

Thông tin liên hệ dịch vụ dạy kèm:
Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ