MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT CẦN ÁP DỤNG CÁC BÍ QUYẾT NÀY

Trong thực tế cuộc sống không chỉ học sinh mà ngay cả phụ huynh và những giáo viên, sinh viên là gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi đều muốn nói lưu loát tiếng Anh. Trừ những giáo viên, sinh viên giỏi, có kĩ năng giao tiếp tốt thì đa số những người còn lại thì việc giao tiếp được bằng tiếng Anh là một niềm mơ ước. Tuy nhiên không gì là không thể. Nếu bạn áp dụng triệt để phương pháp này một cách triệt để thì việc nói lưu loát tiếng Anh không còn là xa vời.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

         1. Mạnh dạn sử dụng.

Chắc hẳn ngày bé ai cũng đã từng tập đi xe đạp, thử hỏi một cậu bé học lý thuyết về đạp xe rất kĩ. Mà không leo lên xe đạp thử thì có biết đi không? Chắc chắn là không bao giờ. Có những người không cần học lí thuyết nhiều nhưng cứ mạnh dạn leo lên xe và tập dần rồi cũng sẽ biết đi.

Học nói tiếng Anh cũng vậy, ở đây trung tâm gia sư chúng tôi không phủ nhận việc học lí thuyết. Có lí thuyết tốt thì giao tiếp mới thành công được. Tuy nhiên nếu học lí thuyết tốt thậm chí là rất tốt mà không thực hành. Thì sẽ không bao giờ có thể thành công, không bao giờ có thể giao tiếp tốt.

Bí quyết của việc giao tiếp tốt là nói, nói và nói. Liên tục sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong giao tiếp sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp hơn. Tăng cường sử dụng, sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn có vốn từ phong phú, linh hoạt. Kể cả khi bạn chưa nắm vững về phần nào đó thì bạn vẫn nên sử dụng nó. Việc học tiếng Anh thì vừa sử dụng vừa rút kinh nghiệm mới thành công được.

        2. Nghe, xem, hát.

Để nói tiếng Anh lưu loát thì ngoài việc nói nhiều tiếng Anh để tăng khả năng nói thì kĩ năng nghe cũng là rất quan trọng. Các bạn hãy học tập kinh nghiệm từ đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà tâm huyết và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Đó là dành thời gian giải trí cho việc nghe các bản tin tiếng Anh, xem phim tiếng Anh có phụ đề. Và một biện pháp tăng khả năng tiếp thu mà không mệt mỏi đó là nghe các bài hát bằng tiếng Anh.

        3. Hãy nghĩ mình là người Anh.

Một trong những hạn chế khi giao tiếp của người Việt là không đặt mình vào vị trí của người Anh. Muốn giao tiếp tiếng Anh tốt hãy nghĩ mình là người Anh thì mới nhanh thành công. Điều này có nghĩa là gì? Có nghĩa là thông thường khi giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Học sinh của ta thường khi nghe được một câu sẽ dịch câu đó sang tiếng Việt. Tiếp theo đó chọn một câu tiếng Việt trả lời thích hợp rồi dịch sang tiếng Anh để nói. Lối tư duy này khiến việc giao tiếp trở nên chậm hơn.

Việc cần cải thiện mà các gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh cho học sinh có kinh nghiệm luôn hướng đến đó là yêu cầu học sinh phải suy nghĩ mình là người Anh. Đó là nghe câu tiếng Anh và phản xạ trả lời luôn bằng tiếng Anh chứ không dịch sang tiếng Việt nữa. Tất nhiên việc này lúc đầu sẽ rất khó khăn, tuy nhiên lâu dần phản xạ sẽ thành quen và việc giao tiếp trở nên lưu loát hơn.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

        4. Cần có một gia sư có chất lượng.

Tất cả các biện pháp trên sau khi áp dụng mà hiệu quả chưa được cải thiện thì vấn đề bạn cần chính là một gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh chất lượng cao.

DACADEMY THẬT SỰ KHÁC BIỆT

Việc học 2 kèm 1 cùng DAcademy sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Giúp các em học sinh hiểu bài nhanh hơn, cải thiện điểm số ở trường,….nên được rất nhiều quý Phụ huynh tin tưởng.

Khác biệt của DAcademy với các trung tâm Gia sư khác:

  • DAcademy giúp các em học sinh tổng hợp. Củng cố, ôn luyện lại các kiến thức phải nhớ.
  • Hỗ trợ Học viên giải và ứng dụng những kiến thức vào giải những bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
  • Học viên có thể đặt mọi câu hỏi để gia sư giải đáp mọi thắc mắc để hiểu bài sâu hơn, kỹ hơn.
  • DAcademy là người bạn đồng hành cùng với các em học sinh Việt. Cùng đồng hành với các em trên con đường học tập, động viên. Khích lệ gặp phải những khó khăn trong việc học tập. Giúp các Học viên tự tin bước đi nhanh và vững vàng hơn về phía trước.
  • DAcademy giúp quý Phụ huynh giám sách, theo dõi quá trình học tập của Học viên. Báo cáo cho quý Phụ huynh tiến độ học tập hằng ngày của con em mình.
  • Quản lý chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ quý Phụ huynh và Học viên bất kì lúc nào.
  • Hỗ trợ đổi Gia sư (miễn phí) nếu Học viên cảm thấy không hài lòng hoặc kết quả học tập không được cải thiện.

Tag: gia su dacademy, trung tâm gia sư dacademy, công ty dacademy, dacademy.vn

Thông tin liên hệ dịch vụ dạy kèm:
Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ