GIA SƯ DẠY NHẢY MÚA

Nhảy múa hay vũ đạo  một loại hình nghệ thuật biểu diễn bao gồm các chuỗi chuyển động có chủ đích của con người. Phong trào này có giá trị thẩm mỹ và mang tính biểu tượng. Múa có thể được phân loại và mô tả theo vũ đạo của nó, theo các chuyển động đặc trưng. Hoặc theo giai đoạn lịch sử hoặc nơi xuất xứ của nó. Trung tâm gia sư DACADEMY tự hào là một trong các đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ dạy kèm nhảy múa tại nhà.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Múa là gì?

“Múa” là “một bộ môn nghệ thuật biểu diễn” sử dụng ngôn ngữ hình thể để phản ánh tình cảm. Hiện tượng của cuộc sống. Múa với các động tác uyển chuyển, đôi khi dứt khoát, mạnh mẽ làm nên nhiều tác phẩm nghệ thuật. Mang giá trị cao về tinh thần, là sự kết nối của nhiều con người. Nguồn gốc của nghệ thuật múa chính là những hành động của con người trong đời sống. Trong quá trình lao động cộng với sự quan sát thiên nhiên.

GIA SƯ DẠY NHẢY TẠI NHÀ

Song song với việc bổ sung kiến thức văn hóa – xã hội, trẻ em Việt Nam rất cần được rèn luyện thêm về thể chất. Sức khỏe và những kỹ năng mềm cần thiết khác. Tập nhảy chính là phương pháp hiệu quả được đông đảo phụ huynh tin tưởng. Để bé có thể vừa được vui chơi, vừa được phát triển thể chất một cách khoa học, lành mạnh nhất. Cho bé tập nhảy không chỉ giúp bé trở nên năng động hơn, mà còn cho bé một cơ thể khỏe mạnh. Tăng sức đề kháng, kích thích não bộ và cải thiện sự tập trung của bé trong việc học tập.

Trung tâm gia sư DACADEMY cung cấp dịch vụ gia sư dạy nhảy dành riêng cho các bé tại nhà. Phụ huynh không cần phải đưa đón con. Khiến cho việc di chuyển tốn nhiều thời gian, khó khăn hơn cho bé. Trong việc tới lớp đúng giờ, ngồi xe quá lâu cũng khiến mệt mỏi và hít nhiều khói bụi hơn.

Gia sư DACADEMY biên soạn lộ trình học nhảy phù hợp cho từng học viên

Giáo viên dạy nhảy tại nhà sẽ biên soạn các giáo án học nhảy phù hợp nhất cho mỗi học viên. Nội dung học luôn được đổi mới và được cập nhật liên tục trong suốt quá trình học cho phù hợp nhất với học viên. Gia sư cùng với học viên có thể trao đổi trực tiếp để giúp chọn được những bài nhạc phù hợp nhất. Nội dung học không bị trùng lặp với các bài học ở trên mạng mà do chính giáo viên biên soạn cho học viên. Có nhiều khóa học nhảy khác nhau gia sư sẽ tư vấn cho học viên thoải mái lựa chọn.

Các giáo án luôn được giáo viên làm mới đa dạng và chính là những bài nhạc Hot nhất hiện nay. Gia sư dạy nhảy tại nhà là những Dancer tài năng, chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy. Luôn quan tâm tới học viên, giúp học viên tiến bộ từng ngày sau mỗi buổi tập

DACADEMY ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN

DAcademy giúp Học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân. Tiếp thu nhanh các kiến thức mới và tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời hỗ trợ quý Phụ huynh giám sát quá trình học tập. Ôn lại kiến thức, nâng cao khả năng tư duy,…. của các em học sinh. Gia sư DAcademy giúp Học viên vạch ra lộ trình ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức phù hợp nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. DAcademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Xem thêm:

Kỹ năng quản lý thời gian, quản lý công việc hiệu quả

5 phương pháp cải thiện kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh

Nghỉ giải lao sau giờ học thế nào cho hiệu quả?

Liên hệ đặt lịch tư vấn dịch vụ

Tag: gia sư, gia su, trung tâm gia sư, công ty gia sư, dacademy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ