GIA SƯ DACADEMY SẼ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia luôn là đề tài nóng được nhắc đến trong các chủ đề giáo dục hiện nay. Không chỉ các em học sinh lo lắng chuẩn bị ôn tập để đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi quan trọng của các thí sinh mà các bậc Phụ huynh cũng là những người lo lắng. Luôn theo sát việc học tập và ôn luyện của các em học sinh.

Các thí sinh ai cũng có ước mơ của riêng mình và kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Chính là cánh cửa đầu tiên mà các em phải chinh phục để đạt được ước mơ của mình. Muốn đạt được ước mơ đó đòi hỏi các em học sinh phải nỗ lực hết sức mình. Đồng thời cần phải có được một người hổ trợ giỏi để định hướng học tập đúng. Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhưng vẩn đạt được kết quả mong muốn.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy. Với đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. Trung tâm Gia sư Dacademy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành lâu dài, đổi Gia sư miễn phí. Nếu thành tích học tập của Học viên không cải thiện. Hoặc quý Phụ huynh cảm thấy không thích hợp con em.  Giúp quý Phụ huynh giảm bớt gánh lo về việc học tập của con em mình.

GIA SƯ LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA THẬT SỰ CẦN THIẾT

  • Học viên là những em học sinh lớp 12 và đang có nhu cầu ôn thi Đại học, Cao đẳng.
  • Học viên ôn thi Đại học nhưng không có nhiều thời gian rảnh. Hoặc không có điều kiện tham gia các lớp dạy thêm.
  • Học viên cần bổ sung kiến thức đã mất và muốn trau dồi thêm những kiến thức chuyên sâu.
  • Học viên có nhu cầu ôn luyện thêm các mẹo làm bài thi. Các phương pháp làm bài thi đạt hiệu quả, rút ngắn thời gian.
  • Học viên có nhu cầu học 1 kèm 1 để gấp rút ôn thi một cách hiệu quả nhất.
  • Học viên có ước mơ vào các trường Đại học, Cao đẳng. Mong muốn nhưng điểm thi năm trước không đủ và đang có nhu cầu ôn thi lại.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  1. Khi quý Phụ huynh liên hệ với DAcademy. Chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại ngay để tiếp nhận thông tin Học viên từ phía quý Phụ huynh. 
  2. Sau khi tiếp nhận thông tin Học viên, chuyên viên Tư vấn sẽ lên lịch và gửi một bài đánh giá năng lực cho Học viên làm.
  3. Kết quả bài đánh giá năng lực sẽ được trả về ngay lập tức. Chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại quý Phụ huynh để tư vấn lộ trình phù hợp nhất đối với từng Học viên.
  4. Sau khi quý Phụ huynh và Học viên đồng ý lộ trình học tập. Bộ phận Quản lý sẽ gửi thông tin Gia sư phù hợp cho quý Phụ huynh và Học viên lựa chọn.
  5. Gia sư được chọn sẽ đến nhà và làm quen với bé, sau đó bắt đầu quá trình học tập.
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

GIA SƯ DACADEMY CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • Bổ sung các kiến thức cơ bản cho các Học viên bị hỏng kiến thức. Sau đó vận dụng các kiến thức đó với các kiến thức chuyên sâu để xây dựng nền tảng cho việc luyện thi.
  • Vừa bổ sung kiến thức trên lớp, vừa học thêm các phương pháp làm bài. Học viên sẽ được học các phương pháp tính nhanh, các mẹo làm bài thi, học thuộc lý thuyết, công thức vào các dạng bài tập.
  • Ôn luyện toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở tất cả các dạng bài trong đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Tiếp tục luyện tập để nâng cao kỹ năng làm bài và tư duy vận dụng thực tế.
  • Luyện cho thí sinh cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành bài thi tốt nhất.
  • Luôn cập nhật tất cả các dạng đề thi mới cho Học viên.
  • Hướng dẫn Học viên cách làm bài và chỉ ra lỗi sai cần khắc phục, luyện tập nhiều lần để Học viên không mắc lại những lỗi tương tự.

Xem thêm:

Tự học ở Thư viện có gì thú vị?

5 phương pháp cải thiện kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh

Cách chăm sóc trẻ cận thị?

Tham khảo dịch vụ gia sư tại DACADEMY

Tag: gia sư, trung tâm gia sư, công ty gia sư, dacademy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ