CHỨNG CHỈ TOEIC THẬT SỰ CẦN THIẾT

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một chứng chỉ được sử dụng phổ biến nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Ở Việt Nam, chứng chỉ TOEIC như một tiêu chuẩn phổ biến để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Ngoài ra TOEIC còn là chuẩn đầu ra tiếng Anh của nhiều trường đại học cho Sinh viên khi tốt nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện cho Học viên thuận lợi ôn luyện và thi lấy chứng chỉ TOEIC. D-Academy hỗ trợ các bài thi thử TOEIC online (miễn phí). Với các đề thi TOEIC được xây dựng chuẩn với các đề thi thực tế giúp Học viên dễ dàng làm quen và đánh giá trình độ hiện tại. Từ đó Gia sư D-Academy lập ra lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp nhất.

Đề thi thử TOEIC được xây dựng đúng chuẩn tương tự đề thi thật, có chấm điểm và trả kết quả nhanh chóng, chi tiết giúp Học viên đánh giá chính xác điểm TOEIC hiện tại. Đặc biệt, đề đánh giá tại D-Academy hoàn toàn miễn phí phù hợp với tất cả mọi người.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục D-Academy, với đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. D-Academy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành lâu dài, đổi Gia sư miễn phí nếu thành tích học tập của Học viên không cải thiện hoặc quý Phụ huynh cảm thấy không thích hợp con em.  Giúp quý Phụ huynh giảm bớt gánh lo về việc học tập của con em mình.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  1. Khi quý Phụ huynh liên hệ với D-Academy, chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại ngay để tiếp nhận thông tin Học viên từ phía quý Phụ huynh. 
  2. Sau khi tiếp nhận thông tin Học viên, chuyên viên Tư vấn sẽ lên lịch và gửi một bài đánh giá năng lực cho Học viên làm.

  3. Kết quả bài đánh giá năng lực sẽ được trả về ngay lập tức và chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại quý Phụ huynh để tư vấn lộ trình phù hợp nhất đối với từng Học viên.

  4. Sau khi quý Phụ huynh và Học viên đồng ý lộ trình học tập, bộ phận Quản lý sẽ gửi thông tin Gia sư phù hợp cho quý Phụ huynh và Học viên lựa chọn.
  5. Gia sư được chọn sẽ đến nhà và làm quen với bé, sau đó bắt đầu quá trình học tập.

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI TOEIC CÙNG GIA SƯ D-ACADEMY

  • Học từ vựng TOEIC & các từ vựng thông dụng chỉ trong thời gian ngắn vô cùng thú vị và hiệu quả cùng Gia sư D-Academy.
  • Cải thiện kỹ năng nghe để giao tiếp và đạt điểm cao trong bài thi nhờ luyện nghe thường xuyên và trực quan, đầy đủ 4 phần theo các đề thi TOEIC mới.
  • Củng cố ngữ pháp TOEIC và cải thiện kỹ năng đọc hiểu, nhận được giải thích tỉ mỉ và tâm huyết của Gia sư.
  • Báo cáo tình hình học tập rõ ràng sau mỗi buổi học.
  • Kiểm tra định kỳ từng kỹ năng.
  • Trang bị kỹ năng tự tin làm bài và đạt điểm cao trong kỳ thi thật.