Trung tâm gia sư huyện Củ Chi – Gia sư Dacademy

Năm 1911, Củ Chi là một phần của quận Hóc Môn, tỉnh Gia Định. Năm 1957, Củ Chi trở thành quận của tỉnh Bình Dương. Được thành lập trên cơ sở tách ba tổng: Long Tuy Thượng, Long Tuy Trung và Long Tuy Hạ, gồm mười bốn xã của quận Hóc Môn, tỉnh Gia Định. Trung tâm gia sư Dacademy là một trung số các trung tâm gia sư uy tín nhất và có đông đảo nhân lực gia sư chất lượng cao tại nơi đây.

Trung tâm gia sư DACADEMY - Gia sư dạy kèm sư phạm
Trung tâm gia sư DACADEMY – Gia sư dạy kèm sư phạm

Là cha mẹ ai cũng muốn con mình học giỏi thành công trên con đường học vấn. Nhưng quý phụ huynh còn bận rộn vời công việc hằng ngày không có thời gian chăm chút cho các em. Dẫn đến các kết quả học tập các em không tốt. Hiểu được vấn đề này , Trung tâm gia sư huyện Củ Chi giúp phụ huynh hướng dẫn dành thời giàn chăm chút cho các em trên con được học vấn cũng như kỹ năng sống trên đường đời.

1) Khi nào nên tìm Trung tâm gia sư tại huyện Củ Chi?

Ngày nay xu hướng học 1 kèm 1 ngày càng được các phụ huynh lựa chọn vì tính hiệu quả của nó. Như vậy khi nào mới chọn Gia sư huyện Củ Chi cho con?

Chương trình giáo dục ngày càng được cải thiện kéo theo đó là các môn toán, lý, hóa, Sinh, Văn, Anh, tiếng Việt… với lượng kiến thức lớn ngày càng quá tải với các em. Các em phải học quá nhiều môn ở các chương trình học dẫn đến chán nản không biết tại sao mình phải học nhiều.

Hơn nữa áp lực từ phụ huynh, các kỳ thi cuối cấp, các kỳ thi đại học phải có kết quả cao. Ngày càng đè năng lên vai các em nên học kiến thức ở trường là chưa đủ. Các em cần bồi dưỡng kiến thức từ các gia sư giáo viên có kinh nghiệm trong thời gian ngắn sẽ lấy lại kiến thức cho các em.

Hơn nữa trên lớp có đên khoản 30-40 em học sinh trong một lớp các giáo viên dù thương các em. Nên không thể chăm chút từng cá nhân một. Mà cơ bản là thời gian trên lớp chỉ đủ để giáo dục kiến thức cơ bản. Vì vậy nhiều em sẽ khó nắm bắt hết bài giảng, cách thức làm bài tập.

Các phụ huynh bận rộn không có thời gian kèm cặp các em nên cho Gia sư huyện Củ Chi là giải pháp hoàn hảo cho các em.

Trung tâm gia sư DACADEMY - Gia sư dạy kèm chât lượng cao
Trung tâm gia sư DACADEMY – Gia sư dạy kèm chât lượng cao

2) Vì sao nên chọn Gia sư huyện Củ Chi cho các em

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm

Được chọn lọc kỹ lượng đội ngũ giáo viên huyện Củ Chi là những thầy công có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Tràn đầy nhiệt huyết, biết cách truyền đạt kiến thức thông tin đến với các em.

Ngoài ra các giáo viên còn có kinh nghiệm sống dồi dào tạo điều kiện cũng như môi trường học tập. Vui vẻ hứng thú cho các em trong từng tiết học. Khi học sinh học tập vui vẻ thì có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy độc đáo, hiệu quả

Ngoài kiến thức tốt, đội ngũ gia sư tại trung tâm của chúng tôi còn là những người ham học hỏi. Sáng tạo không ngừng có kỹ năng sư phạm tốt. Hơn nữa, họ cũng thường xuyên cải tiến phương pháp giảng dạy mới lạ. Gần gũi giúp các bé lớp 1 nhanh chóng tiếp thu với lượng kiến thức mới.

Tư cách đạo đức và thái độ giảng dạy chuyên nghiệp

Gia sư là nghề đòi hỏi phải có tư cách đạo đức tốt và thái độ giảng dạy nghiêm túc. Vì thế trong quá trình tuyển chọn chúng tôi luôn đề cao, sát sao kiểm tra để lựa ra những gia sư huyện Củ Chi chất lượng đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh.

Sự nghiêm túc được thể hiện về mặt đúng giờ, bài giảng được chuẩn bị bài bản. Hết mình trong việc giảng dạy đặc biệt là phải yêu nghề, yêu trẻ. Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại trung tâm của chúng tôi cũng đều là những người có trách nhiệm. Luôn ý thức về mặt thời gian cũng như chất lượng của buổi học.

Luôn tận tâm với học sinh

Tận tâm và yêu nghề là hai yếu tố mà Trung Tâm Gia Sư DAcademy luôn theo đuổi.  Vì vậy hầu hết đội ngũ gia sư tại trung tâm của chúng tôi đều có đức tính này. Ở bất cứ hoàn cảnh nào vẫn luôn tận tâm giảng dạy, hào hứng sáng tạo đổi mới giúp trẻ tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Các phương pháp dạy học không quá gò bó cứng nhắc tạo động lực cho trẻ học tập, đồng thời khơi dậy cảm hứng và đam mê khám phá ở trẻ.

Không ngừng sáng tạo cách thức kiểm tra năng lực

Một gia sư có tố chất tốt, chất lượng, kiến thức chuyên sâu, giỏi giang là những người hoàn hảo về mặt tư duy luôn không ngừng tạo ra những điều mới lạ giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với các kiến thức khó.

Trung tâm gia sư DACADEMY - Gia sư dạy kèm thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư DACADEMY – Gia sư dạy kèm thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ gia sư tại nhà từ DAcademy:

  • Dạy kèm dạy lớp 7 các môn Toán Lý Anh và Văn.
  • Dạy kèm dạy lớp 8 môn Toán Lý Hoá.
  • Dạy kèm dạy lớp 9 môn Toán Lý Hóa.
  • Dạy kèm luyện thi vào lớp 10, luyện thi tuyển sinh.
  • Dạy kèm dạy kèm lớp 10 các môn Toán Lý Hoá.
  • Dạy kèm Toán Lý Hoá lớp 11.
  • Dạy kèm dạy lớp 12 môn Toán Lý Hoá Sinh Văn Anh.
  • Dạy kèm luyện thi Đại học Toán Lý Hóa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ