Trung tâm gia sư phường 1 quận Phú Nhuận – Gia sư DACADEMY

Ranh giới phường 1 quận Phú Nhuận được bao quanh bởi 3 tuyến đường giao thông chính là đường Phan Đình Phùng, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long, đường Cô Giang và các trục đường trung tâm như đường Cô Bắc, Đoàn Thị Điểm. Phía đông giáp phường 2. Phía tây giáp phường 15. Phía nam giáp phường 2 và phường 17. Phía bắc giáp phường 3. Trung tâm gia sư Dacademy là một trung số các trung tâm gia sư uy tín nhất và có đông đảo nhân lực gia sư chất lượng cao tại Phường 15 Tân Bình.

Trung tâm gia sư DACADEMY
Trung tâm gia sư DACADEMY

Là cha mẹ ai cũng muốn con mình học giỏi thành công trên con đường học vấn. Nhưng quý phụ huynh còn bận rộn vời công việc hằng ngày không có thời gian chăm chút cho các em. Dẫn đến các kết quả học tập các em không tốt. Hiểu được vấn đề này , Trung tâm gia sư tỉnh phường 1 quận Phú Nhuận giúp phụ huynh hướng dẫn dành thời giàn chăm chút cho các em trên con được học vấn cũng như kỹ năng sống trên đường đời.

1) Khi nào nên tìm Trung tâm gia sư tại phường 1 quận Phú Nhuận?

Ngày nay xu hướng học 1 kèm 1 ngày càng được các phụ huynh lựa chọn vì tính hiệu quả của nó. Như vậy khi nào mới chọn Gia sư phường 1 quận Phú Nhuận cho con?

Chương trình giáo dục ngày càng được cải thiện kéo theo đó là các môn toán, lý, hóa, Sinh, Văn, Anh, tiếng Việt… với lượng kiến thức lớn ngày càng quá tải với các em. Các em phải học quá nhiều môn ở các chương trình học dẫn đến chán nản không biết tại sao mình phải học nhiều.

Hơn nữa áp lực từ phụ huynh, các kỳ thi cuối cấp, các kỳ thi đại học phải có kết quả cao ngày càng đè năng lên vai các em. Việc chỉ học kiến thức ở trường là chưa đủ. Các em cần bồi dưỡng kiến thức từ các gia sư giáo viên có kinh nghiệm trong thời gian ngắn sẽ lấy lại kiến thức cho các em.

Hơn nữa trên lớp có đên khoản 30-40 em học sinh trong một lớp các giáo viên dù thương các em nên không thể chăm chút từng cá nhân một. Mà cơ bản là thời gian trên lớp chỉ đủ để giáo dục kiến thức cơ bản. Vì vậy nhiều em sẽ khó nắm bắt hết bài giảng, cách thức làm bài tập.

Các phụ huynh bận rộn không có thời gian kèm cặp các em nên cho Gia sư phường 1 quận Phú Nhuận là giải pháp hoàn hảo cho các em.

Trung tâm gia sư DACADEMY
Trung tâm gia sư DACADEMY

2) Vì sao nên chọn Gia sư phường 1 quận Phú Nhuận cho các em

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm

Được chọn lọc kỹ lượng đội ngũ giáo viên phường 1 quận Phú Nhuận. là những thầy công có nhiều năm kinh nghiệm. DACADEMY luôn tràn đầy nhiệt huyết, biết cách truyền đạt kiến thức thông tin đến với các em.

Ngoài ra các giáo viên còn có kinh nghiệm sống dồi dào tạo điều kiện cũng như môi trường học tập vui vẻ. Kinh nghiệm của các thầy cô sẽ tạo hứng thú cho các em trong từng tiết học. Khi học sinh học tập vui vẻ thì có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy độc đáo, hiệu quả

Ngoài kiến thức tốt, đội ngũ gia sư tại trung tâm của chúng tôi còn là những người ham học hỏi, sáng tạo không ngừng có kỹ năng sư phạm tốt. Hơn nữa, họ cũng thường xuyên cải tiến phương pháp giảng dạy mới lạ. Phương pháp gần gũi giúp các bé lớp 1 nhanh chóng tiếp thu với lượng kiến thức mới.

Tư cách đạo đức và thái độ giảng dạy chuyên nghiệp

Gia sư là nghề đòi hỏi phải có tư cách đạo đức tốt và thái độ giảng dạy nghiêm túc vì thế trong quá trình tuyển chọn chúng tôi luôn đề cao, sát sao kiểm tra để lựa ra những gia sư phường 1 quận Phú Nhuận chất lượng đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh.

Sự nghiêm túc được thể hiện về mặt đúng giờ, bài giảng được chuẩn bị bài bản trước giảng dạy. Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại trung tâm DACADEMY cũng đều là những người có trách nhiệm, luôn ý thức về mặt thời gian cũng như chất lượng của buổi học.

Luôn tận tâm với học sinh

Tận tâm và yêu nghề là hai yếu tố mà Trung Tâm DAcademy luôn theo đuổi vì vậy hầu hết đội ngũ gia sư tại trung tâm của chúng tôi đều có đức tính này. Ở bất cứ hoàn cảnh nào vẫn luôn tận tâm giảng dạy, hào hứng sáng tạo đổi mới giúp trẻ tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Các phương pháp dạy học không quá gò bó cứng nhắc tạo động lực cho trẻ học tập, đồng thời khơi dậy cảm hứng và đam mê khám phá ở trẻ.

Không ngừng sáng tạo cách thức kiểm tra năng lực

Một gia sư có tố chất tốt ,kiến thức chuyên sâu là những người hoàn hảo về mặt tư duy. Họ luôn tạo ra những điều mới lạ giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với các kiến thức khó.

Trung tâm gia sư DACADEMY
Trung tâm gia sư DACADEMY

Khác biệt của Trung tâm gia sư DACADEMY với các trung tâm gia sư khác

Việc học 2 kèm 1 cùng Gia sư DAcademy sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Giúp các em học sinh hiểu bài nhanh hơn, cải thiện điểm số ở trường,….nên được rất nhiều quý Phụ huynh tin tưởng.

Khác biệt của DAcademy với các trung tâm Gia sư khác:

+ Gia sư DAcademy là người bạn đồng hành cùng với các em học sinh Việt. Là người cùng đồng hành với các em trên con đường học tập. DACADEMY luôn động viên, khích lệ gặp phải những khó khăn trong việc học tập. Giúp các Học viên tự tin bước đi nhanh và vững vàng hơn về phía trước.

+ DAcademy giúp quý Phụ huynh giám sách, theo dõi quá trình học tập của Học viên. Báo cáo cho quý Phụ huynh tiến độ học tập hằng ngày của con em mình.

+ Quản lý chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ quý Phụ huynh và Học viên bất kì lúc nào.

+ Hỗ trợ đổi Gia sư (miễn phí) nếu Học viên có kết quả học tập không được cải thiện.

Trung tâm gia sư DACADEMY
Trung tâm gia sư DACADEMY

DACADEMY ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN

Gia sư DAcademy giúp Học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân. Tiếp thu nhanh các kiến thức mới và tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời hỗ trợ quý Phụ huynh giám sát quá trình học tập. Ôn lại kiến thức, nâng cao khả năng tư duy,…. của các em học sinh. Gia sư DAcademy giúp Học viên vạch ra lộ trình ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức phù hợp nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục DAcademy, với đội ngũ chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. D-Academy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Xem thêm:

Tự học ở Thư viện có gì thú vị?

5 phương pháp cải thiện kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh

Các phương pháp take notes hiệu quả

Dịch vụ từ DAcademy:

  • Dạy kèm dạy lớp 7 các môn Toán Lý Anh và Văn.
  • Dạy kèm dạy lớp 8 môn Toán Lý Hoá.
  • Dạy kèm dạy lớp 9 môn Toán Lý Hóa.
  • Dạy kèm luyện thi vào lớp 10, luyện thi tuyển sinh.
  • Dạy kèm dạy kèm lớp 10 các môn Toán Lý Hoá.
  • Dạy kèm Toán Lý Hoá lớp 11.
  • Dạy kèm dạy lớp 12 môn Toán Lý Hoá Sinh Văn Anh.
  • Dạy kèm luyện thi Đại học Toán Lý Hóa

Tag: gia sư, trung tâm gia sư, công ty gia sư, dacademy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ