Gia sư lớp 6 là quan trọng nhất ở bậc trung học. Cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn, trách nhiệm và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 6 phải là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách khoa, Y Dược, Ngoại thương,… năm 2 trở lên có lý lịch rõ ràng và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 6 do Công ty gia sư DAcademy cung ứng.

GIA SƯ LỚP 6 GIỎI, KINH NGHIỆM

Và hôm nay bé đã “vượt cấp” vào lớp 6. Bậc trung học cơ sở rồi! Có phải các bậc phụ huynh đang lo lắng. Vì không biết con em mình có thích nghi được môi trường mới không. Thấy vui vì con đã bắt đầu lớn hơn. Thấy buồn vì con đã dần “xa” Bố Mẹ, đôi khi con còn bướng bỉnh…Thật vậy các bạn, đây không chỉ là bước ngoặt. Mà là giai đoạn chuyển đổi lớn trong phong cách giáo dục của cha mẹ. Môi trường học thay đổi, tâm sinh lý cũng dần thay đổi. Bé được học nhiều môn mới với độ khó hơn và cũng làm quen với nhiều thầy cô hơn bậc tiểu học. Bé cần có tính độc lập, có trách nhiệm nhiều hơn đối với việc học và sinh hoạt của mình. Điều đó là cần thiết cho quá trình khôn lớn của con. Và nếu chúng ta không có thời gian để hỗ trợ bé thì một gia sư lớp 6 trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

Một số học sinh lớp 6 tỏ ra bị “khớp” với môi trường mới, có thể vì bạn lạ, thầy cô mới mà kiến thức thì lại khó hơn. Các em không dám “dừng buổi giảng” của thầy cô để hỏi về những vấn đề chưa hiểu rõ. Gia sư lớp 6 sẽ giúp các em khắc phục được nhược điểm này nếu không tình trạng sẽ càng tồi tệ hơn.

Vậy gia sư lớp 6 giới là gì ?

Gia sư lớp 6 giỏi không khác gì giáo viên chủ nghiệm ở bậc tiểu học. Hơn hẳn giáo viên chủ nhiệm lớp 6 của bé. Bởi gia sư lớp 6 là người có trách nhiệm giải quyết toàn bộ các thắc mắc cho tất cả các môn học của bé còn GVCN thì chưa chắc làm tốt việc này.

Gia sư lớp 6 kinh nghiệm giống như một người mẹ hay cha người anh hay chị trong gia đình. Giúp bé những khi cần nhất, khó khăn nhất. Ngoài ra, gia sư lớp 6 còn là một người bạn thân thiết của bé và bé dễ dàng chia sẻ những tâm tư trong cuộc sống cũng như học tập

Gia sư lớp 6 là quan trọng nhất ở bậc trung học. Cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn, trách nhiệm và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 6 phải là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách khoa, Y Dược, Ngoại thương,… năm 2 trở lên có lý lịch rõ ràng và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 6 do Công ty DAcademy cung ứng.

Công ty gia sư DAcademy 

► Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

► Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách Khoa, Y Dược,… có kinh nghiệm dạy kèm từ hai năm trở lên. Có kinh nghiệm luyện thi vào các trường chuyên và trường công lập danh tiếng

► Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

Articles

DACADEMY THẬT SỰ KHÁC BIỆT

Việc học 2 kèm 1 cùng DAcademy sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng, giúp các em học sinh hiểu bài nhanh hơn, cải thiện điểm số ở trường,….nên được rất nhiều quý Phụ huynh tin tưởng.

Khác biệt của DAcademy với các trung tâm khác:

  • DAcademy giúp các em học sinh tổng hợp. Củng cố, ôn luyện lại các kiến thức phải nhớ.
  • Hỗ trợ Học viên giải và ứng dụng những kiến thức vào giải những bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
  • Học viên có thể đặt mọi câu hỏi để gia sư giải đáp mọi thắc mắc để hiểu bài sâu hơn, kỹ hơn.
  • DAcademy là người bạn đồng hành cùng với các em học sinh Việt. Cùng đồng hành với các em trên con đường học tập. Động viên, khích lệ gặp phải những khó khăn trong việc học tập. Giúp các Học viên tự tin bước đi nhanh và vững vàng hơn về phía trước.
  • DAcademy giúp quý Phụ huynh giám sách, theo dõi quá trình học tập của Học viên. Báo cáo cho quý Phụ huynh tiến độ học tập hằng ngày của con em mình.
  • Quản lý chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ quý Phụ huynh và Học viên bất kì lúc nào.
  • Hỗ trợ đổi Gia sư (miễn phí) nếu Học viên cảm thấy không hài lòng hoặc kết quả học tập không được cải thiện.

Tag: gia sư, trung tâm gia sư, công ty gia sư, dacademy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0369993510
Website: dacademy.vn
Email :dacademy.education@gmail.com

đăng ký tư vấn dịch vụ