GIA SƯ D-ACADEMY GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ HỌC TẬP CỦA CÁC BẠN HỌC SINH

Dịch vụ Gia sư tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các Trung tâm Gia sư. Tuy nhiên, bên cạnh những Gia sư uy tín thì vẫn có nhiều nơi kém chất lượng hoặc chưa đáp ứng được nhu cầu của quý Phụ huynh. Đồng thời có nhiều những bất tiện như:

  • Bất tiện trong việc hằng ngày phải đưa đón các em học sinh đến các trung tâm học thêm, dạy thêm, mất rất nhiều thời gian.
  • Học thêm tại các trung tâm nhưng vẫn không cải thiện được kết quả học tập.
  • Học sinh cần người hỗ trợ giảng dạy riêng để giải đáp các vấn đề thắc mắc, chưa hiểu ở trường hay theo dõi việc học tập.
  • Không theo kịp với các bài giảng trên lớp, không nắm vững kiến thức trọng tâm của bài học và không làm được các bài tập, các bài kiểm tra.
  • Chưa có lộ trình và phương pháp học tập hiệu quả trong thời gian ngắn.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục D-Academy, với đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp là các bạn Sinh viên có thành tích cao từ các trường Đại học TOP tại TP.HCM. D-Academy cam kết mang đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng Học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành lâu dài, đổi Gia sư miễn phí nếu thành tích học tập của Học viên không cải thiện hoặc quý Phụ huynh cảm thấy không thích hợp con em.  Giúp quý Phụ huynh giảm bớt gánh lo về việc học tập của con em mình.

Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  1. Khi quý Phụ huynh liên hệ với D-Academy, chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại ngay để tiếp nhận thông tin Học viên từ phía quý Phụ huynh. 
  2. Sau khi tiếp nhận thông tin Học viên, chuyên viên Tư vấn sẽ lên lịch và gửi một bài đánh giá năng lực cho Học viên làm.

  3. Kết quả bài đánh giá năng lực sẽ được trả về ngay lập tức và chuyên viên Tư vấn sẽ gọi lại quý Phụ huynh để tư vấn lộ trình phù hợp nhất đối với từng Học viên.

  4. Sau khi quý Phụ huynh và Học viên đồng ý lộ trình học tập, bộ phận Quản lý sẽ gửi thông tin Gia sư phù hợp cho quý Phụ huynh và Học viên lựa chọn.
  5. Gia sư được chọn sẽ đến nhà và làm quen với bé, sau đó bắt đầu quá trình học tập.
Trung-tam-gia-su-DACADEMY.VN

LÝ DO NÊN CHỌN GIA SƯ TẠI D-ACADEMY

  • Tất cả các Gia sư tại Công ty Gia sư chuyên nghiệp D-Academy đều có thành tích học tập cao, tác phong chuyên nghiệp và tâm huyết với việc giảng dạy.
  • Đối với từng Học viên ở các trình độ khác nhau, các Gia sư sẽ đưa ra từng lộ trình và phương pháp học phù hợp nhất nhằm đảm bảo cho Học viên đạt kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
  • Gia sư dạy kèm tại nhà giúp tăng tính tương tác lẫn nhau. Gặp các vấn đề khó giải quyết sẽ có sự hỗ trợ của Gia sư ngay lập tức.
  • Gia sư dạy kèm tại nhà giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, hạn chế các rủi ro không đáng có.